Tấm nhựa mica trong suốt ở hà nội

1197 lượt xem 0 bình luận

Tấm nhựa mica trong suốt được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại màu sắc của tấm mica. Trong ngành quảng cáo hiên nay, mica trong là một trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, …. Do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao nên sử dụng mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế và gia công mica thành những sản phẩm vô cùng đẹp và ấn tượng, đặc biệt sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo do mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau.

tấm nhựa mica trong
tấm nhựa mica trong suốt

Cấu tạo của tấm nhựa mica trong suốt

Tấm nhựa mica trong là một sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh trong suốt pmma, được sản xuất trên công nghệ đùn ép thành tấm. Sản phẩm tấm mica trong thường được sử dụng cho nhiều lĩnh vực chuyên biệt như lĩnh vực gia công mica và trang trí nội ngoại thất từ mica.

Xem thêm : Tổng kho mica đài loan tại hà nội

Mica chịu lực rất tốt và mức độ chịu lực của mica chắc chắn hơn vật liệu kính thông thường vì mica có cấu tạo từ những phân tử nhựa mica acrylic liên kết với nhau chắc chắn. Mica càng dày thì tính chịu lực của mica càng lớn và có thể thay thế cả kính cường lực. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại mica được đưa vào sử dụng. Nhưng để đảm bảo về độ trong suốt và bền lâu ngoài trời thì nên sử dụng các loại mica thương hiệu lớn như mica đài loan hoặc mica rẻ hơn chút là mica malaysia được cung cấp bởi Vinachali

kho vật tư mica
kho vật tư mica

So sánh tấm mica trong suốt với tấm kính

Tấm nhựa mica trong : Tất nhiên là tấm mica trong giá cao hơn kính và kính cường lực một chút. Tấm mica trong suốt giá chỉ từ 500.000 tấm với độ dày 2mm.

Dễ dàng lắp đặt: Mica trong suốt thay kính có thể dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, dễ dàng bảo quản sản phẩm và an toàn trước mọi nguy cơ khách quan.

Độ bền cao: thông thường tấm nhựa mica có độ bền từ 7-10 năm, mica trong suốt có độ xuyên sáng lên đến 92% nên thay thế cho kính ở rất nhiều sản phẩm rất tuyệt vời.

Xem thêm : Đặc điểm và những ứng dụng tuyệt vời của tấm mica đài loan

Ứng dụng từ tấm nhựa mica trong

Một trong những loại sản phẩm mà tấm mica được ứng dụng phổ biến nhất là dùng trong quảng cáo, nội thất, trang trí là tấm mica trong.  Với tấm mica trong nó có đặc tính nổi trội như trong như kính độ xuyên sáng cao, nhẹ có độ dày từ 2mm – 50mm, kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440mm. Tuy nhiên có thể đặt nhà máy sản xuất các loại kích thước khác theo yêu cầu.

hộp mica đựng giày
hộp mica đựng giày

Tấm nhựa mica trong suốt có độ xuyên sáng cao tới 92% ánh sáng thực truyền qua, cao hơn cả kính thông thường. Vì thế mica trong suốt là sản phẩm thường được sử dụng rất phổ biến cho nhiều ứng dụng. Có thể kể đến các ứng dụng cụ thể và đặc biệt như:

  • Các tấm cửa cover máy, tấm cửa văn phòng, vách ngăn phòng mica, vách ngăn làm việc mica, vách ngăn phòng WC mica.
  • Tủ thức ăn, khung quầy kệ mica.
  • Hòm phiếu mica, hòm thư góp ý, kệ mica trưng bày sản phẩm, hộp mica trưng bày sản phẩm
  • Tranh điện mica, poster treo tường

Địa chỉ mua tấm nhựa mica trong suốt

Công ty Vinachali là đại lý cung cấp tấm nhựa mica màu trong suốt, mica trong giá rẻ và các loại mica khác như mica màu, mica sữa với các thương hiệu đa dạng như mica mica đài loan , mica malaysia , mica trung quốc . Mọi chi tiết xin liên hệ : 0941 741 888 để có giá tốt nhất

Tin cùng chuyên mục