Giới thiệu

Giới thiệu 1

Là đơn vị gia công mica hàng đầu tại hà nội. Vinachali luôn cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng. Làm thỏa mãn mọi nhu cầu về sản phẩm từ những chi tiết khắt khe đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao.Với phương châm hoạt động “Uy Tín Tạo Niềm Tín – Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu“. Vinachali không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ luôn đổi mới… Luôn được lãnh đạo cấp cao tại Vinachali quan tâm. Chúng tôi ý thức được rằng, việc nâng cấp và cải tiến công nghệ mới sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Việc liên tục nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ được đưa lên hàng đầu, trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp nói chung và của VINACHALI nói riêng, chúng tôi luôn coi việc tìm ra công nghệ mới, cải tiến công nghệ cũ trở thành phong trào phấn đấu, thi đua trong công ty.

Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế các sản phẩm, hệ thống máy móc hiện đại… luôn được lãnh đạo cấp cao tại VINACHALI quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc nâng cấp và cải tiến công nghệ mới sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Chúng tôi cung cấp vật tư mica, tuy nhiên thế mạnh của chúng tôi là gia công mica theo yêu cầu :

  • Đại lý phân phối vật tư tấm mica : đài loan , malaysia , trung quốc … các phụ kiện mica tại hà nội
  • Tư vấn thiết kế, sản xuất các loại kệ mica như: kệ mica đựng tờ rơi , kệ mica trưng bày,các loại kệ mica theo yêu cầu …
  • Tư vấn thiết kế, sản xuất các loại cover , hộp mica cho các công ty phụ trợ công nghiệp phục vụ ngành cơ khí , tự động hoá , ….
  • Sản xuất các loại hộp mica , khay mica ……
  • Nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm mica cho các hãng hệ thống bán lẽ , đồ gia dụng , mỹ phẩm , siêu thị điện máy,…..
  • Sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm mica cho các công ty thương mại , quảng cáo giá tốt và cạnh tranh nhất

Để lại Số Điện Thoại

Để nhận báo giá tốt

Zalo Hotline 0941.741.888