MICA TRUNG QUỐC

Mica DAG-402

150.000đ119.995đ

So với nhiều loại mica hiện có trên thị trường thì dòng mica Trung Quốc vốn được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phải chăng, chất lượng phù hợp. Vậy hiện nay giá mica Trung Quốc là bao nhiêu?

Giới thiệu mica Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường, mica Trung Quốc còn được gọi là mica PS. Đây là sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Vì mang đến tính thẩm mỹ cao nên hiện nay rất nhiều gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà hàng sử dụng đến những thiết kế từ mica Trung Quốc.

mica Trung Quốc còn được gọi là mica PS
mica Trung Quốc còn được gọi là mica PS

Đối với mica Trung Quốc có độ dày từ 1.8mm – 4.7mm (tương đương 1.8ly -4.7ly) và có hai loại màu là màu trong và màu sữa. Dòng mica này được xuất xứ từ Trung Quốc.

Còn mica FS hay chính là mica Đài Loan, loại mica này đa dạng về độ dày từ 1.5mm – 30mm (1.5 ly – 30 ly). Thường có các màu chủ đạo như: màu mica sữa, mica trong. 

Hiện nay mica PS thường được sử dụng trong các công trình không mang tính kỹ thuật và yêu cầu quá khắt khe.

Vì sao lựa chọn tấm nhựa Mica Trung Quốc?

Hiển nhiên có giá thành thấp hơn nên dòng mica Trung Quốc không được đánh giá quá cao chất lượng như mica Đài Loan hay Mica Malaysia. Tuy nhiên điều đặc biệt tạo nên sức hút của dòng tấm nhựa Mica Trung Quốc chính là nhờ những ưu điểm sau:

  • Mẫu mã, chất liệu đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người Việt
  • Mica Trung Quốc dùng để sản xuất được rất nhiều mặt hàng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày con người.
  • Tấm mica Trung Quốc đa dạng về màu sắc, có độ dày và tính bền khá tốt. Đặc biệt giá mica Trung Quốc khá rẻ.
Mica Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm
Mica Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm

Với những ưu điểm trên, mica PS hiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Ứng dụng mica Trung Quốc (PS)

Như đã chia sẻ, mica Trung Quốc có thể sử dụng nhiều việc như: làm biển quảng cáo, quà tặng, đồ chơi, giá kệ, trang trí, kỷ niệm chương, đồ chơi. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, rất nhiều sản phẩm sử dụng tới tấm nhựa mica Trung Quốc PS.

Vì thế, tính ứng dụng của tấm mica Trung Quốc vốn cao hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự hiện có trên thị trường.

Bảng giá Mica Trung Quốc 2020

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm nhựa mica Trung Quốc PS, do đó giá thành của sản phẩm này vốn rất đa dạng. Bên cạnh đó giá mica Trung Quốc còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng, kích thước, nơi mua, chất lượng, thời điểm.

Giá mica Trung Quốc  phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá mica Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Để có thể chọn được tấm mica Trung Quốc chất lượng cùng giá cả phù hợp, bạn có thể liên hệ tới Vinachali để được nhân viên tư vấn và lựa chọn được dòng mica phù hợp với nhu cầu tìm kiếm. 

Tại Vinachali bảng báo giá mica Trung Quốc luôn được cập nhật mới theo thị trường với giá thành tốt nhất và mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp tấm Mica Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Vinachali hiện cung cấp rất nhiều các sản phẩm mica Trung Quốc tại Hà Nội với giá thành phù hợp và chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ, lẻ.

Ngoài tấm mica, Vinachali.com còn mang đến những sản phẩm khác như: vật tư, phụ kiện, vách ngăn, hút nổi từ mica. Do đó, những khách hàng tại Hà Nội hoặc những tỉnh lân cận có thể liên hệ trực tiếp tới Vinachali để được báo giá, chốt đơn theo số lượng và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Vì sao nên lựa chọn mua Mica Trung Quốc tại Vinachali?

Nếu bạn còn đang băn khoăn có hay không khi mua hàng tại Vinachali, những lý do sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt hơn.

  • Vinachali là một đơn vị lớn, đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty tầm cỡ, vì thế giá cả tại đây luôn ổn định và tốt nhất so với mặt bằng chung dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp.
  • Sản phẩm được phân phối trực tiếp, đảm bảo chất lượng tốt, có đồ bền, đẹp cao.
  • Mica Trung Quốc luôn đa dạng từ màu sắc, độ dày, kích thước tùy chọn
  • Các chính sách bảo hành và hỗ trợ giao hàng luôn được tối ưu nhất.

Khi đã nắm rõ giá mica Trung Quốc bạn có thể liên hệ tới Vinachali để được tư vấn và chốt đơn trong thời gian sớm nhất. Phía công ty luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến những sản phẩm từ mica.

Gọi ngay: 0941741888