Khung Tranh Mica

(35 sản phẩm)
Sản phẩm Nổi Bật
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

Khung Tranh Mica

Khung tranh mica là gì?

Khung tranh mica là sản phẩm được sử dụng để trưng bày những hình ảnh, poster quảng cáo, tranh ảnh nghệ thuật hoặc dùng để trang trí trong ngôi nhà của bạn. Chúng ta có thể bắt gặp nó trong các trung tâm tiệc cưới, hội nghị hay trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty,  cửa hàng, điểm giao dịch… Sản phẩm được thiết kế kích thước tiêu chuẩn của khổ giấy như : A0, A1, A2, A3, A4… hoặc các kích thước khác treo tranh. Do đó, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những hình ảnh để thể hiện được nội dung mà mình muốn truyền tải tới người xem.

Khung tranh mica treo tường
Khung tranh mica treo tường

Lựa chọn khung tranh bằng mica là lựa lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tranh ảnh nghệ thuật. Đồng thời chất liệu này cũng giúp nội dung hiển thị được rõ nét hơn, hình ảnh chân thực hơn. Không những thế, chất liệu mica có độ xuyên sáng, bóng đẹp nên giúp cho tranh ảnh hoặc nội dung của poster trở nên sáng bóng, lấp lánh hơn đặc biệt là khi được chiếu đèn.

Poster mica treo tường đẹp
Poster mica treo tường đẹp

Sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, giá thành phải chăng và đặc biệt là có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Các kiểu khung được đội ngũ chúng tôi thiết kế từ đơn giản đến độc đáo, phù hợp với mọi không gian thiết kế của bạn.

Tranh điện mica đẹp, sang trọng
Tranh điện mica đẹp, sang trọng
Gọi ngay: 0941741888