10 Biển Chức Danh

Xem thêm

Biển Chức Danh

Biển chức danh để bàn được dùng để xác định tên và chức danh của người sử dụng. Hiện nay biển chức danh được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị hoặc được đặt trên bàn làm việc của những cá nhân có chức vụ cao như đại biểu, giám đốc, đại tá, đại tướng, chủ tịch, bí thư,….. Biển chức danh không chỉ để dùng để giới thiệu tên chức danh mà nó còn tạo sự sang trọng, uy nghiêm của người dùng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về sản phẩm biển chức danh để bàn cũng như có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mời các bạn tham khảo qua bài viết sau :

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh hay còn được gọi là kệ chức danh, bảng tên chức danh được dùng để xác định tên, chức danh của người sử dụng. Biển chức danh được đặt trên bàn làm việc, trong các cuộc họp, hội nghị,… nên thường được gọi là Biển chức danh để bàn. Biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng hiện nay được sử dụng chủ yếu như : Biển chức danh mica, Biển chức danh đế gỗ, biển chức danh mặt đồng ăn mòn.

Trên mặt Biển chức danh thường được in với nội dung cơ bản như : Tên người dùng, chức danh, thông tin của cơ quan, doanh nghiệp.

Biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn

Biển chức danh để bàn có thể được hiểu là một tấm biển có ghi đầy đủ tất cả các thông tin về người sử dụng từ họ tên cho đến chức vụ. Nhờ vào những thông tin được cung cấp trên biển chức danh mọi người có thể dễ dàng nhận biết người phía đối diện mình là ai và có chức vụ như thế nào để dễ dàng đưa ra cách ứng xử phù hợp nhất.

Biển chức danh được làm từ chất liệu mica sẽ giúp cho người ngồi tại vị trí đặt biển có thể dễ dàng thông báo với người đối diện về tên tuổi  cũng như về chức vụ hiện tại của bản thân. Đồng thời giúp cho không gian nơi làm việc trở nên sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Biển chức danh được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan, tổ chức. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh danh khác nhau của mỗi người.

Báo giá biển chức danh

Vinachali là đơn vị gia công mica và làm biển chức danh hàng đầu tại hà nội. Sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị khác.

Biển chức danh có nhiều loại nên mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào quy cách làm, vật liệu, kích thước độ dày đế,… Vinachali gửi đến quý khách hàng bảng báo giá biển chức danh để bàn mời quý khách tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 • Biển chức danh mica đế gỗ : 115.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 10mm giá chỉ từ : 50.000 – 70.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 15mm giá chỉ từ : 70.000 – 80.000 / 1 cái
 • Biển chức danh mica đế 20mm giá chỉ từ : 80.000 – 90.000 / 1 cái
 • Biển chức danh gỗ đồng ăn mòn giá chỉ từ : 500.000 – 1.000.000 / 1 cái
 • Biển chức danh quân đội giá : 55.000 / 1 cái
 • Biển chức danh công an giá : 135.000 / 1 cái
biển chức danh mica để bàn giá rẻ
biển chức danh mica để bàn giá rẻ

Ngoài những loại trên chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Để có giá tốt nhất cho từng sản phẩm vui lòng liên hệ theo Hotline / Zalo : 0941 741 888 – 0565 888 889 để được tư vấn hổ trợ báo giá tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng biển chức danh?

Trước đây, khi biển chức danh chưa ra đời, việc nắm bắt thông tin cá nhân còn khó khăn. Đặc biệt là tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và văn phòng. Mỗi một vị trí công tác đều có ý nghĩa và vai trò quan trọng. Nhờ có sức lao động của từng cá nhân mới có thể tạo nên thành công cho cả tập thể. Khi bạn không nắm vững vị trí công tác của đồng nghiệp thì rất khó làm việc chung. Bên cạnh đó, khi trao đổi công việc cùng khách hàng cũng gặp không ít trở ngại. Thấu hiểu được tâm lý đó, sản phẩm biển hiệu chức danh đã ra đời. Nhờ có sự xuất hiện của sản phẩm này, môi trường công sở đã thay đổi hoàn toàn.

Biển chức danh mica đế gỗ có ốc
Biển chức danh mica đế gỗ có ốc

Nó thực sự là cuộc cách mạng trong quá trình làm việc. Sản phẩm giúp cho mọi người trong công ty hiểu rõ hơn nghiệp vụ, chuyên môn của đối phương. Từ đó, năng suất lao động cũng hiệu quả hơn. Việc triển khai công việc cũng như tiến độ công việc trở nên nhanh chóng. Hơn nữa, nó còn giúp cho khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về bạn. Việc tìm hiểu, giới thiệu lẫn nhau cũng tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chỉ một chiếc bảng tên nhỏ bé nhưng đã khái quát được thông tin cá nhân của người hay phòng ban. Từ tên tuổi cho tới vị trí công tác, nhiệm vụ, chức năng. Với tất cả những ưu điểm nổi trội này, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một chiếc bảng tên. Nhất là những lãnh đạo cấp cao, nắm giữ vị trí chủ chốt lại càng nên có.

Các loại biển chức danh thông dụng

Hiện nay có rất nhiều loại biển chức danh trên thị trường và sản phẩm cũng được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn các loại vật liệu phù hợp. Tuy nhiều loại nhưng đa số người dùng đều chọn những loại thông dụng như mica và gỗ kết hợp mica, hay gỗ kết hợp với đồng. Mỗi dạng vật liệu để làm thành biển chức danh đều có cấu tạo khác nhau.

Biển chức danh mica

Biển chức danh  mica : loại này được làm hoàn toàn bằng mica và được cấu tạo với phần đế đước làm bằng mica dày 15 – 20cm, phần mặt phía trên được làm bằng mica dày 3mm – 5mm. Loại biển này có giá thành rẻ nhất trong các dòng biển chức danh. Tuy rẻ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Biển chức danh mica
Biển chức danh mica

Biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh mica đế gỗ: Loại này được cấu tạo với phần đế được làm bằng gỗ công nghiệp được gia công tỉ mĩ  cao 5cm. Có chỉ đồng được ăn mòn bao quanh thêm phần sang trọng. Phần mặt trên được làm bằng  mica. Đây là loại biển có giá thành vừa phải được nhiều người dùng nhất. Loại biển này thường được dùng trong các cuộc họp cao cấp, bởi sự sang trọng mà loại biển này mang lại nên được dùng nhiều. Biển này có giá thành cao hơn một chút so với biển chức danh mica

Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica

Biển chức danh đế gỗ đồng

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn : Loại biển này được cấu tạo với phần đế gỗ như loại biển chức danh đế gỗ mặt mica. Sự khác biệt ở loại này so với loại trên là phần mặt biển tên được làm bằng đồng ăn mòn. Đây là loại biển cao cấp nhất trong các dòng biển chức danh. Biển này thể hiện sự sang trọng, uy tín, đẳng cấp cho người dùng. Nhìn biển thôi cũng hiểu tầm quan trọng của người dùng rồi. Biển này có giá thành rất cao so với hai loại biển còn lại.

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn

Kích thước của biển chức danh

Biển chức danh tuy có nhiều loại nhưng đều dùng theo một số kích thước thông dụng như :

Tên Kích Thước ( cm )
Biển chức danh 8 x 15
Biển chức danh 10 x 20
Biển chức danh 12 x 24
Biển chức danh 15 x 30

Ngoài những kích thước thông dụng trên chúng tôi còn có thể làm theo yêu cầu bất kể kích thước nào mà quý khách hàng mong muốn.

Ứng dụng của biển chức danh để bàn

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kệ chức danh được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Bởi, biển chức danh cũng giống như một loại hình biển quảng cáo giúp cho những người có chức vụ quan trọng trong các đơn vị thể hiện được vị thế và khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Biển tên chức danh được dùng trong các cuộc họp, hội nghị
Biển tên chức danh được dùng trong các cuộc họp, hội nghị

Bảng chức danh dùng để phần biệt chức vụ, chức danh của mỗi một thành viên trong môi cơ quan, công ty,… Loại bảng này còn được dùng để làm bảng tên đại biểu, bảng hiệu để bàn, … Và chúng ta có thể bắt gặp những tấm bảng này ở trên các bàn làm việc trong mỗi công ty. Hay trên bàn của các vị đại biểu trong các cuộc họp, cuộc hội thảo, …

Biển chức danh để bàn được dùng cho những người nào?

Biển chức danh được dùng để ghi các thông tin quan trọng nên đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng. Dưới đây là một số đối tượng chủ yếu mà chúng tôi tổng hợp lại để gửi đến bạn:

 • Biển chức danh giám đốc
 • Biển chức danh lãnh đạo
 • Biển chức danh công an
 • Biển chức danh quân đội

Biển chức danh công an:

Biển chức danh công an được sản xuất riêng theo yêu cầu riêng của Bộ Công An, theo đúng Quy chuẩn theo thông tư 123/2020/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an với các đặc điểm như sau:

 • Vật liệu: Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 25*10 cm,  có độ dày 15cm
 • Phần mặt trên kích thước 23*13.5 cm, có độ mica dày 5mm
 • Các cạnh được mài bóng và dán cận thận và tỉ mĩ lại với nhau

Biển chức danh công an
Biển chức danh công an

Biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội được sản xuất theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng với các đặc điểm như sau :

 • Vật liệu : Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 27*55 cm, có độ dày 2cm
 • Mặt trên kích thước : 15*8 cm, có độ dày 2mm
 • Phần mặt trên được uốn gập lại và cắm vào phần đế phía dưới
Biển chức danh quân đội
Biển chức danh quân đội

Biển chức danh giám đốc

Biển chức danh giám đốc thể hiện chức vụ cao nhất của công ty. Nó thể hiện rõ nhất được hai thông tin cơ bản như:

 • Tên giám đốc.
 • Tên công ty.

Biển chức danh giám đốc thường được đặt ở phòng làm việc của người giám đốc và ở vị trí của giám đốc tại các cuộc họp

Biển chức danh giám đốc
Biển chức danh giám đốc

Khi nào thì cần làm biển chức danh ? 

Biển chức danh có thể được hiểu là bộ mặt của người sử dụng. Bởi vậy nếu bạn vừa mới được thăng chức hoặc mới xin được một công việc mới mà chưa có ai từng đảm nhiệm, … sẽ cần đến tấm biển tên mica để giúp cho người đối diện dễ dàng nhận biết được chức vụ hiện tại của bản thân.

Làm biển chức danh ở đâu giá rẻ, chất lượng tại hà nội? 

Nhu cầu làm biển chức danh ngày một tăng cao, kéo theo các nhà cung cấp cũng được mọc lên như nấm. Việc xuất hiện nhiều nhà cung cấp khiến cho người tiêu dùng hoang mang và do dự khi lựa chọn. Vậy giữa cả rừng nhà cung cấp thì đâu sẽ là nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng?

Công ty Vinachali chuyên sản xuất và cung cấp các loại biển chức danh đảm bảo uy tín cùng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chính là một trong những địa chỉ cung cấp hiện nay đang rất được tin tưởng. Tại Vinachali tất cả các sản phẩm kệ đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế và đảm bảo có tính thẩm mỹ, độ bền vượt trội. Hệ thông máy móc, công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc một cách tâm huyết.

Xưởng sản xuất biển chức danh giá rẻ nhất tại hà nội
Xưởng sản xuất biển chức danh giá rẻ nhất tại hà nội

Đi đôi với sự đa dạng về các nhà cung cấp là bảng giá. Vậy hiện nay mức giá của những tấm biển tên mica là bao nhiêu? Như đã biết, giá thành của bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: Nhà cung cấp, thời điểm đặt gia công, chất liệu mica, hình dáng của sản phẩm, …

Bởi vậy, để có được mức giá chính xác nhất ứng với từng sản phẩm, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu quý khách hàng lựa chọn Vinachali để đồng hành với đơn vị mình thì chắc chắn khi nhận được bảng giá, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng đấy.

Tại sao nên lựa chọn biển chức danh tại Vinachali ?

Có rất nhiều những mẫu biển chức danh trên thị trường và những sản phẩm được cung cấp từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Vậy lý do sản phẩm biển chức danh để bàn của Vinachali lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy?

Làm biển chức danh đẹp chất lượng cao
Làm biển chức danh đẹp chất lượng cao
 • Vinachali làm việc với phương châm “Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng làm nên thương hiệu”. Bởi vậy, những sản phẩm và dịch vụ mà Vinachali cung cấp luôn được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình.
 • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng ân cần và chu đáo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản.
 • Mọi nhu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhận thiết kế biển chức danh mica theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu mica luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ và độ bền là cao nhất.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đọc đã có thể đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm bỏ túi. Từ đó, có thể lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm biển chức danh mica phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu gia công các loại biển chức danh theo yêu cầu . Hãy liên hệ với Vinachali theo thông tin dưới đây:

 • Xưởng SX : Cầu Khê Tang – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
 • Email: trantuan@vinachali.com
 • Hotline: 0941.741.888 – 0565.888.889

Tổng hợp hình ảnh một số mẫu biển chức danh được làm tại vinachali :

Biển chức danh mica để bàn
Biển chức danh mica để bàn
Biển chức danh mica đế 10mm
Biển chức danh mica đế 10mm
Biển chức danh mica đế gỗ có ốc
Biển chức danh mica đế gỗ có ốc
Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh mica 12x24
Biển chức danh mica 12×24
Biển chức danh công an
Biển chức danh công an
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ đồng ăn mòn 2 mặt
Biển chức danh đế gỗ đồng ăn mòn 2 mặt
Gọi ngay: 0941741888