Gia công mica và những sản phẩm từ mica

118 lượt xem 0 bình luận

Gia công mica làm quá trình tạo ra các sản phẩm từ tấm mica. Với những ưu điểm vượt trội của tấm mica hiện nay. Ngành gia công mica trở nên rất hot trên thị trường.Mica là vật liệu mềm, có độ trong suốt cao được sử dụng để gia công thành những mẫu sản phẩm mica đồ dùng khác nhau.

Vật liệu mica hiện đại, được thiết kế thành từng tấm với độ dày và kích thước khác nhau và được chọn lựa phù hợp để gia công, tạo thành những mẫu sản phẩm đồ dùng riêng. Độ trong suốt của mica tốt ngang so với thủy tinh nhưng được thiết kế với đa dạng màu sắc riêng, đem lại cho người dùng nhiều chọn lựa riêng.

Mica và gia công mica được sử dụng để thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mica, gia công mica và những sản phẩm từ mica được ưa chuộng sử dụng hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Gia công mica
Gia công mica

Tìm hiểu về mica và gia công mica

Mica là vật liệu mềm, có độ trong suốt cao được sử dụng để gia công thành những mẫu sản phẩm đồ dùng khác nhau. Vật liệu mica hiện đại, được thiết kế thành từng tấm với độ dày và kích thước khác nhau và được chọn lựa phù hợp để gia công, tạo thành những mẫu sản phẩm đồ dùng riêng. Độ trong suốt của mica tốt ngang so với thủy tinh nhưng được thiết kế với đa dạng màu sắc riêng, đem lại cho người dùng nhiều chọn lựa riêng.

Đế lịch mica
Đế lịch mica

Gia công mica là quá trình cắt, chế tác mica từ tấm vật liệu thông thường thành những đồ dùng theo thiết kế yêu cầu để sử dụng. Gia công mica bao gồm cắt mica, sử dụng các nguyên liệu khác như keo dán để tạo hình sản phẩm riêng.

Xem thêm : Gia công mica là gì? Dịch vụ gia công mica uy tín ở hà nội

Sau khi được gia công, mica sẽ có độ cứng, bền và an toàn, chống va đập cao, không dễ vỡ như thủy tinh nhưng độ trong suốt vẫn giữ nguyên, ngang bằng với thủy tinh nên chất lượng thẩm mỹ có được cũng không thua kém gì thủy tinh. Những đồ dùng được làm từ mica dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ quảng cáo, thiết kế đồ dùng….

Một số sản phẩm từ mica tiêu biểu

Mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là đựng đồ dùng và quảng cáo. Những sản phẩm mica tiêu biểu như các loại kệ trưng bày mica, hộp mica, sản phẩm mica sự kiện, trang trí, sản phẩm mica sáng tạo, quà tặng…

Kệ để tờ rơi mica
Kệ để tờ rơi mica

Những loại sản phẩm gia công mica được sử dụng phổ biến hiện nay là như kệ trưng bày bao gồm kệ đựng tờ tơi, kệ điện thoại, kệ menu, kệ trưng bày sản phẩm, kệ mica xoay. Những loại sản phẩm sự kiện và trang trí bằng mica là biển phòng, kệ chức danh, bục phát biểu, đế lịch để bàn, khung ảnh, tranh điện, chữ mica.

Xem thêm :

Sản phẩm mica dạng hộp tiêu biểu như hòm hiếu, hòm thư góp ý, hộp quà tặng, hộp taxi, hộc thuốc….Sản phẩm quà tặng sáng tạo như bể cá, đồ chơi, hộp quà tặng, kỷ niệm chương, móc khóa mica…Và nhiều sản phẩm khác được thiết kế theo từng yêu cầu đồ dùng khác nhau trong sử dụng.

Quá trình chọn mica và gia công mica, lên ý tưởng thiết kế rất quan trọng để có được sản phẩm cuối cùng tốt nhất. Quý vị nếu muốn sở hữu những đồ dùng bằng mica chất lượng thì cần chọn đơn vị uy tín như Vinachali để được tư vấn và gia công mica tốt nhất!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục