Sản xuất menu mica để bàn giá rẻ ở hà nội

55 lượt xem 0 bình luận

Menu mica là sản phẩm dùng để cung cấp các thông tin cho sản phẩm hay dịch vụ tới người sử dụng. Menu mica thường được sử dụng ở các quán ăn, quán cafe, phòng khám, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện. Vinachali chuyên sản xuất các loại menu mica để bàn theo yêu cầu và theo mẫu sẵn của Quý khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công mica, nên tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản xuất menu mica để bàn theo yêu cầu

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất và gia công mica nhưng muốn tìm được địa chỉ tin cậy và uy tín thì quý khách hàng cũng sẽ rất đau đầu, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ gia công menu mica uy tín của chúng tôi, vinachali đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và khẳng định thương hiệu của mình, được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều, sản phẩm menu mica của chúng tôi rất đa dạng.

Xem thêm :

Chúng tôi là xưởng sản xuất kệ menu mica hàng đầu tại Hà Nội, với các sản phẩm kệ menu mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, cửa hàng trưng bày sản phẩm, menu mica trong siêu thị, menu mica trong ngân hàng với độ bền và thẩm mỹ cao. Sản xuất theo đơn đặt hàng, số lượng ít đến số lượng nhiều, giá cả hợp lý.

menu mica để bàn
menu mica để bàn

Các loại menu mica để bàn thường được sử dụng

Các loại menu mica để bàn thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nổi bật như : kệ menu mica a4, a5, a6, menu mica a4 ngang, kẹp menu mica,menu mica với nhiều loại kích thước khác nhau…

menu mica đế chữ L
menu mica đế chữ L

Menu mica đế tam giác, menu mica chữ T, menu mica L, menu mica theo mẫu, menu mica đế màu…

menu mica đế tám giác
menu mica đế tám giác

Bình luận

Tin cùng chuyên mục