Biển quảng cáo mica hút nổi có thật sự sang trọng

158 lượt xem 0 bình luận

Biển quảng cáo mica hút nổi là loại biển được hút nổi từ tấm mica. Khung viền được làm bằng inox hoặc alu. Đây là loại biển hiệu quảng cáo sang trọng nhất trong các loại biển hiệu khác. Để biết vì sao biển quảng cáo mica hút nổi lại thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp hơn các loại biển khác được nhiều khách hàng tin dùng. Các bạn cùng mình tìm hiểu về biển quảng cáo chữ mica hút nổi nhé.

Biển quảng cáo chữ mica hút nổi

Hiện nay trên thị trường biển quảng cáo rất sôi động, muôn màu các loại hình quảng cáo mới xuất hiện.Tuy nhiên biển chữ mica nổi đang được rất nhiều khách hàng tin dùng vì loại biển này rất nổi bật nhất là biển chữ nổi có đèn led bên trong. Có nhiều loại hút chữ nổi khác nhau như chữ nổi bằng inox, đồng, mica, alu, tôn, … Trong số những loại biển hiệu quảng cáo chữ hút nổi trên thì biển quảng cáo sử dụng công nghệ hút nổi mica được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là hút nổi chữ mica đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chữ mica hút nổi
Chữ mica hút nổi

Công nghệ hút nổi chữ mica sử dụng chất liệu mica đài loan, màu sắc đa dạng tùy vào market của biển. Mặt chữ là tấm mica được hút nổi để tạo hình thành chữ hay logo. Phần chân chữ có thể sử dụng những chất liệu như inox, alu, formex hay mica … Để tăng sự nổi bật quảng cáo về đêm cho biển chữ mica nổi, bên trong chữ nổi sẽ thường được gắn các bóng đèn led siêu sáng, đặc điểm nổi bật của loại đèn led này là tiết kiệm điện, sáng đều đẹp và giá thành rất rẻ.

Xem thêm : làm bảng biển quảng cáo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Một số ưu điểm của biển quảng cáo mica hút nổi

  • Có khả năng tạo được nhiều hình dạng chữ, logo thương hiệu dễ dàng.
  • Bền bĩ, chống chịu được thời tiết khí hậu dù nắng mưa hay bão.
  • Kết hợp được với nhiều loại vật liệu khác như : inõ, alu, mica để cho ra sản phẩm đẹp.
  • Chất liệu mica sáng bóng do hút nổi và các góc cạnh rất đẹp.
Chữ mica viền inox
Chữ mica viền inox

Ứng dụng của biển quảng cáo hút nổi mica 

Do đặc tính nổi bật của vật liệu tấm mica làm cho chữ mica hút nổi được sử dụng rất nhiều trong các loại hình quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Với độ sang trọng, đẹp của biển được làm ra, nên được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời tại các cửa hàng spa, quán ăn, shop, tiệm tóc. Với chi phí cao hơn các loại biển khác đôi chút nhưng nó đem lại hiệu quả quảng cáo thì gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra.

Khi kết hợp với các chất liệu khác như inox sẽ làm cho chữ mica hút nổi thêm nổi bật và sang trọng của biển mà các loại hình khác không thể nào có. Biển quảng cáo chữ mica hút nổi là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng cần sự sang trọng, đẳng cấp. Ánh sáng tỏa đều và sáng phủ đều trên mặt biển kết hợp với màu sắc của mica làm cho biển trở nên nổi bật hơn hẳn những loại biển quảng cáo khác.

biển quảng cáo cho nhà hàng
biển quảng cáo cho nhà hàng

Với ứng dụng rộng rãi cùng với rất nhiều ưu điểm, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng loại công nghệ hiện đại này cho biển quảng cáo của mình! Xưởng gia công hút nổi mica chuyên nghiệp Vinachali tư hào là địa chỉ uy tín trong lính vực quảng cáo.

Với bài viết trên các bạn đã hiểu thêm chút về biển quảng cáo chữ mica hút nổi. Và hiểu nguyên nhân tại sao biển quảng cáo chữ mica hút nổi lại được ưa chuộng để thể hiện sự sang trọng đẳng cấp mà không loại biển quảng cáo nào có được.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục