Vinachali
Vinachali
Vinachali
Vinachali

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Vinachali trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã luôn cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu từ những chi tiết khắt khe đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Chính vì vậy ngay từ những lần đầu làm việc  đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong thời gian qua. Trên phương châm hoạt động "Uy Tín Tạo Niềm Tín - Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu", Vinachali không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế các sản phẩm, hệ thống máy móc hiện đại... luôn được lãnh đạo cấp cao tại VINACHALI quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc nâng cấp và cải tiến công nghệ mới sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Vinachali là đơn vị gia công mica uy tín hàng đầu tại hà nội. Chúng tôi chuyên : Cắt Khắc Laser - CNC, Kệ Mica, Hộp Mica, Tranh Điện, Hộp Đèn, Hút Nổi, Bảng Biển Quảng Cáo, Biển Chức Danh Mica, Kỷ Niệm Chương Mica.... Với hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc đa dạng hiện đại bậc nhất như : Máy cắt laser - CNC, máy mài bóng, máy hút nổi,...Với phương châm hoạt động "Uy Tín Tạo Niềm Tín - Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu", Dịch vụ gia công mica của Vinachali không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng, đẹp thẩm mỹ làm hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

389

Khách hàng thân thiết

10000

Mẫu thiết kế và gia công

668

Dự án đã hoàn thành

89

Đối tác chiến lược

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tất cả nhân sự của Vinachali đoàn kết, đồng lòng, làm việc tận tâm cùng hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm để làm thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất, đáp lại niềm tin của khách hàng.

FOUNDER & CEO

Không gì là không thể, chỉ có thể bạn chưa tìm được cách tạo ra nó

TP. KỸ THUẬT

Trái tim và tâm hồn của công ty chính là sự sáng tạo và đổi mới.

TP. TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Nếu chủ động được dòng tiền tức là bạn có 80% cơ hội giành chiến thắng

P. KINH DOANH

Kết quả to lớn không đến từ một người, chúng đến từ cả một tập thể.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu Vinachali luôn luôn hướng đến

hotline