Móc Khóa Mobifone - TOCOTOCO

Móc Khóa Mobifone - TOCOTOCO

836 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:4,5 x 4,5 cm
Thời gian giao hàng:giao hàng ngay
Liên Hệ : 02471.064.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

Những đặc điểm tính chất của mica từ bề mặt mịn phẳng, độ trong suốt cao, nhiều màu sắc chọn lựa, khả năng chịu lực cao, bền chắc hơn so với thủy tinh đồng thời khối lượng nhẹ dễ mang theo bên mình vì thế mà sản phẩm móc khóa từ vật liệu này được ưa chuộng sử dụng. Móc khóa mica được thiết kế đa dạng khác nhau với hình thức và độ dày mỏng riêng bởi vì độ mềm dẻo, giòn từ mica cho phép chế tác nhiều mẫu mã riêng.
 
Theo những xu hướng thiết kế móc khóa trên thị trường hiện nay, móc khóa mica có nhiều hình thức thiết kế khác nhau theo:
  • Hình học: Những sản phẩm hình học như hình tam giác, tứ giác, hình vuông, hình tròn, hình elip, bình hành, hình thoi…Trong một số trường hợp, người thợ kết hợp nhiều hình học khác nhau để tạo nên móc khóa độc đáo hơn.
  • Theo hình hoa, hình đồ vật, con vật, cây lá, các hình đồ dùng…yêu thích của người dùng. Tính năng dễ gia công và nhiều màu cho phép tạo nên những mẫu móc khóa mica đẹp, đáp ứng tiêu chuẩn màu sắc hình cây, hoa, đồ dùng…
Bên cạnh đó, móc khóa mica có thể in ảnh, khắc chữ theo nội dung yêu cầu. Kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết giúp móc khóa có ý nghĩa hơn, đặc biệt là khi dùng làm quà tặng quảng cáo, để quảng bá thông tin công ty hay chương trình đến với quý khách hàng. Khi sử dụng thiết kế móc khóa có thể kết hợp ảnh ở giữa hoặc khắc trực tiếp lên mica , in hiện đại để làm nên những mẫu móc đẹp, chất lượng và độc đáo theo ý nghĩa riêng của người dùng mong muốn.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Móc Khóa Mobifone - TOCOTOCO
0941741888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?