Kệ Trưng Bày Nước Hoa

Kệ Trưng Bày Nước Hoa

1431 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:Theo yêu cầu
Thời gian giao hàng:1 - 7 ngày
Liên Hệ : 02471.064.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

Những lọ nước hoa sang trọng, thơm mùi hương quyến rũ luôn phải được đặt ở một vị trí sang trọng, đẳng cấp ở các showroom, cửa hàng. Kệ trưng bày nước hoa sẽ là một sản phẩm hỗ trợ bạn rất nhiều trong buôn may, bán đắt.

Thông tin khái quát mẫu kệ trưng bày nước hoa

  • Tên sản phẩm: kệ trưng bày nước hoa
  • Chất liệu: mica trong suốt có nguồn gốc, xuất xứ Đài Loan
  • Độ dày: 3mm
  • Kích thước: đặt thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước của mẫu kệ trưng bày nước hoa sẽ phụ thuộc rất lớn vào kiểu dáng, kích thước của lọ nước hoa.
  • Kiểu dáng: đề cao sự tối giản và tinh tế
  • Công năng sử dụng cao
  • Thời gian giao hàng: từ 1- 7 ngày sau khi bạn đặt hàng

Thông tin chi tiết mẫu kệ trưng bày nước hoa


Kệ Mica trưng bày nước hoa là sản phẩm vật bất ly thân tại những cửa hàng nước hoa hay những quý cô, quý ông thường xuyên sử dụng nước hoa. Mẫu kệ trưng bày này được thiết kế theo kiểu chữ L với 2 bộ phận chính đó là: phần đế và phần lưng.
Các mẫu kệ Mica sử dụng chất liệu mica trong suốt. Chính vì vậy sản phẩm có kiểu dáng lịch thiệp, hiện đại lại vừa có độ bền được đánh giá cao. Mica là chất liệu bền đẹp được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.
Kệ trưng bày nước hoa được thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy bạn luôn cảm thấy thoải mái và tiện dụng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích, không gian trong khi lại giúp những lọ nước hoa của bạn có vị trí cất giữ gọn gàng và tiện lợi.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, tư vẫn về dòng sản phẩmKệ Mica trưng bày sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Kệ Trưng Bày Nước Hoa

Sản phẩm liên quan

0741064888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?