• Welcome to Professional Consulting Agency

Kệ tờ rơi mica hiện đại, ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo

Kệ tờ rơi mica hiện đại, ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo

03/09/2018

Trong lĩnh vực quảng cáo, kệ tờ rơi mica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng để hoàn thành việc quảng cáo từ nội dung tờ rơi. Những mẫu kệ tờ rơi mica góp phần làm nên thành công cho những đợt quảng cáo khác nhau.

Kệ tờ rơi mica hiện đại, ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo

Trong lĩnh vực quảng cáo, kệ tờ rơi mica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng để hoàn thành việc quảng cáo từ nội dung tờ rơi. Những mẫu kệ tờ rơi mica góp phần làm nên thành công cho những đợt quảng cáo khác nhau.
Việc quảng cáo và đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng, khách hàng không chỉ được thực hiện qua các hoạt động quảng cáo, những video…mà sử dụng tờ rơi cũng là một cách để mang sản phẩm đến với khách hàng một cách tốt nhất. Và trong hành trình đó, những chiếc kệ tờ rơi mica là một phần không thể thiếu.

 

1.Vì sao kệ tờ rơi giúp quảng cáo hiệu quả hơn?
 

Sử dụng tờ rơi là một phương pháp quảng cáo phổ biến được sử dụng hiện nay mang lại hiệu quả nhất định cho mỗi chương trình. Bên cạnh việc phát tờ rơi thì những cửa hàng, ngân hàng, doanh nghiệp…còn đặt tờ rơi trong không gian bán hàng, nơi làm việc để khách hàng có thể nhìn tháy và xem bất cứ lúc nào.  Và khi đặt tờ rơi, người dùng cần chọn những thiết kế kệ với độ trong suốt cao, vừa có thiết kế bắt mắt giúp khách hàng chú ý hơn.

Kệ mica đẹp, thể hiện tờ rơi bắt mắt

Với đặc điểm trong suốt cao, an toàn, giá rẻ và đa dạng thiết kế, kết hợp màu sắc khác nhau, chất liệu mica là sự lựa chọn làm kệ tờ rơi được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu dùng thủy tinh sẽ dễ vỡ, giá đắt còn nhựa sẽ không đáp ứng được sự khắc nghiệt của thời tiết. Và kệ tờ rơi mica là lựa chọn giúp người dùng thể hiện được tờ rơi và mang lại hiệu quả quảng cáo tốt đến với khách hàng.
Những sản phẩm kệ tờ rơi hiện đại, thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau, tạo nên sự độc đáo riêng về thẩm mỹ vì thế cũng giúp gây được ấn tượng tốt với khách hàng, quảng cáo tốt hơn. Người dùng có thể chọn những thiết kế kệ khác nhau về hình thức, kích thước, màu sắc theo nhu cầu sử dụng.

 

2.Kệ tờ rơi mica hiện đại tại Vinachali

Kệ tờ rơi mica đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách về kệ mica để tờ rơi, công ty vinachali  mang đến nhiều thiết kế kệ hiện đại, phong phú đem lại sự lựa chọn đa dạng cho quý vị. Công nghệ cắt và gia công mica tiên tiến, sử dụng máy cắt cnc, cắt laser và đội ngũ thợ lành nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế kệ tờ rơi theo yêu cầu riêng của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc kệ tờ rơi đẹp, hiện đại, bền lâu chất lượng nhất tại Hà Nội.

hotline