Kệ Mica Trưng Bày Mắt Kính

Kệ Mica Trưng Bày Mắt Kính

2340 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:Theo yêu cầu
Thời gian giao hàng:1 - 3 ngày
Liên Hệ : 02471.064.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

Kệ mica trưng bày kính mắt là vật dụng không thể thiếu trong các showroom, cửa hàng bán kính mắt. Mẫu sản phẩm này có công năng, chất liệu và kiểu dáng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật

  • Tên sản phẩm: kệ mica trưng bày kính mắt
  • Chất liệu: mica Đài Loan
  • Độ dày: 2mm
  • Kiểu dáng thiết kế tối giản và đề cao công năng sử dụng
  • Giá thành: liên hệ

Thông tin chi tiết

Để giới thiệu các sản phẩm kính mắt tới người tiêu dùng tốt nhất chắc chắn không thể thiếu những mẫu kệ mica trưng bày. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho kính mắt. Chính vì vậy, không giống với các loại kệ mica khác thì kệ mica trưng bày kính mắt có kiểu dáng riêng.
 
Kệ được thiết kế 1 hoặc nhiều tầng khác nhau nhằm giúp cho bạn trưng bày các mắt kính của mình một cách dễ dàng hơn. Phần đế chắc chắn, độ dày kệ khoảng 2mm đảm bảo cho các mắt kính tránh được va chạm, xước và vỡ. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lau chùi, bảo quản mắt kính một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất.

Mẫu kệ mica trưng bày mắt kính được làm bằng chất liệu mica trong suốt của Đài Loan nên chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo tốt nhất. Hơn thế nữa, màu sắc trong suốt của kệ còn có tác dụng rất lớn trong việc làm nổi bật những sản phẩm mắt kính của bạn cũng như giúp cho người bán hàng quan sát, lựa chọn mắt kính dễ hơn.

Hiện nay, kệ mica trưng bày sản phẩm là một phần không thể thiếu của những cửa hàng bán mắt kính, đặc biệt là cửa hàng bán dòng sản phẩm mắt kính cao cấp. Do đó, nếu bạn cần sản phẩm này mà vẫn còn có những thắc mắc, băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Kệ Mica Trưng Bày Mắt Kính
0941741888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?