Kệ Mica Trưng Bày 4

Kệ Mica Trưng Bày 4

797 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:16,5cm x 6cm x 25cm
Thời gian giao hàng:1 - 7 ngày
Liên Hệ : 0941.741.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

 
Kệ mica trưng bày4 là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và đang rất thịnh hành hiện nay. Mẫu kệ này có chức năng gì, kiểu dáng và chất liệu ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó:
Thông tin khái quát mẫu kệ mica trưng bày 4
  • Tên sản phẩm: kệ mica trưng bày 4
  • Chất liệu: mica có xuất xứ Đài Loan
  • Kích thước: 16,5cm x 6cm x 25cm và có thể thay đổi theo yêu cầu cụ thể của người sử dụng
  • Kiểu dáng thiết kế: 1 ngăn và 1 tầng
  • Thời gian giao hàng: ngay sau khi đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao trong khoảng từ 1- 7 ngày phụ thuộc vào khoảng cách, số lượng đơn hàng
Thông tin chi tiết mẫu kệ mica trưng bày 4
Kệ mica trưng bày được thiết kế đơn giản, không chú trọng nhiều tới kiểu dáng mà đề cao tính công năng sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn được đánh giá cao khi kiểu dáng mang tới sự trẻ trung, hiện đại.
Kệ mica trưng bày 4 gia công trên dây truyền máy móc hiện đại. Chính vì vậy, đường nét và các chi tiết đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

Mẫu kệ này thuộc dòng sản phẩm kệ mica 1 tầng và 1 ngăn. Bạn có thể sử dụng để trưng bày các mẫu tờ rơi quảng bá thông tin sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị hay lưu trữ tài liệu cần thiết tại các văn phòng công sở….
Kệ mica trưng bày 4 có kích thước tương đối nhỏ gọn. Do đó, nếu bạn cần phải di chuyển mẫu kệ mica này thì sẽ luôn cảm thấy tiện dụng và thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ trưng bày sản phẩm của mình thì có thể xem xét, tham khảo và lựa chọn kệ trưng bày mica 4.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Kệ Mica Trưng Bày 4

Sản phẩm liên quan

0941741888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?