Kệ Mica Để Tờ Rơi2

Kệ Mica Để Tờ Rơi2

1508 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:Theo yêu cầu
Thời gian giao hàng:1 - 3 ngày
Liên Hệ : 02471.064.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

Bạn nghe tới rất nhiều người nhắc về kệ mica để tời rơi nhưng lại không biết đó là sản phẩm gì, chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng ra sao? Vậy thì những thông tin chia sẻ hữu ích sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng:
Đặc điểm nổi bật
  • Kệ mica để tờ rơi 
  • Chất liệu: mica Đài Loan
  • Dộ dày: 2mm và 3mm
  • Kích thước sản phẩm: thay đổi theo số tầng, ngăn và theo yêu cầu của người tiêu dùng
  • Màu sắc: màu trong suốt và màu đen
  • Giá thành: liên hệ
Thông tin chi tiết
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ mica để tờ rơi khác nhau. Mỗi mẫu sản phẩm lại có công năng sử dụng, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Một trong những dòng kệ mica được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng chính là mẫu kệ mica để tờ rơi 03.
Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế độc đáo, chất liệu mica Đài Loan bền đẹp và đặc biệt là đề cao công năng sử dụng. Theo đó, không giống với những mẫu kệ mica khác, kệ để tờ rơi đươc thiết kế với nhiều ngăn, ô khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể phân loại tài liệu của mình tốt nhất. Bạn cũng như khách hàng sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi tìm kiếm tài liệu mong muốn.
Dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, điểm nhấn của nó lại chính là cách phối trộn giữa tông màu đen và trắng tạo nên sự sang trọng, lịch sự và trẻ trung, hiện đại.
Kệ mica để tời rơi 02 được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín với máy cắt, máy uốn hiện đại. Do đó về độ bền của sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp thêm về sản phẩm kệ mica cũng như rất nhiều mẫu sản phẩm khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi .

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Kệ Mica Để Tờ Rơi 3
0941741888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?