Kệ Mica Để Bút 2

Kệ Mica Để Bút 2

1163 reviews
Nhà sản xuất:Công ty Vinachali
Kích thước:Theo yêu cầu
Thời gian giao hàng:1 - 3 ngày
Liên Hệ : 02471.064.888
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bài viết bạn quan tâm

Nội dung chi tiết

Kệ mica để bút 2 là dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng và cũng là món quà lựa chọn tốt nhất dành tặng cho những người thân, người tri kỉ. Hãy xem mẫu sản phẩm này có gì đặc biệt?

Đặc điểm nổi bật

  • Tên sản phẩm: kệ mica để bút 2
  • Chất liệu: mica trong suốt Đài Loan
  • Kiểu dáng thiết kế: đơn giản nhưng hiện đại
  • Kết cầu bền đẹp và chắc chắn
  • Sản phẩm tiện dụng, dễ di chuyển và vệ sinh lau chùi

Thông tin chi tiết

Với những chiếc bút có giá trị hoặc ý nghĩa quan trọng thì người ta thường sử dụng kệ đựng bút vừa để bảo quản chúng lại vừa thể hiện sự nâng niu và trân trọng với sản phẩm. Trong đó, đặc biệt là đối với một số lĩnh vực quan trọng hay sử dụng tới bút như ngân hàng, tài chính, cửa hàng bán bút, văn phòng phẩm… thì dùng tới kệ mica đựng bút là cần thiết. Nó vừa mang tới sự tiện dụng lại vừa tạo cảm giác có một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
Kệ mica có một thiết kế đơn giản nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được công năng sử dụng tốt nhất. Kệ mica để bút thiết kế nhỏ gọn giúp bạn sử dụng thuận tiện. Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép từ lên ý tưởng, thiết kế- chọn vật liệu mica- gia công, hoàn thiện. Sản phẩm hoàn thiện đảm bảo yêu cầu tỉ mỉ và chuẩn xác cao về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ bền đẹp.
Với sản phẩm kệ mica để bút bạn có thể vệ sinh, lau chùi nhanh chóng cũng như vận chuyển dễ dàng. Với những cửa hàng văn phòng phẩm thì sản phẩm này hỗ trợ tiếp thị bán hàng rất tốt.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags
Kệ Mica Để Bút 2

Sản phẩm liên quan

0941741888 (Mr. Tuấn)
1
Bạn cần hỗ trợ?