Tổng hợp tin tức mica | Công ty TNHH SX & TM Vinachali
Tin tức
 • In decal trong dán kính theo yêu cầu giá rẻ

  In decal trong dán kính theo yêu cầu giá rẻ

  In decal là dịch vụ bao gồm các sản phẩm dịch vụ in khác nhau như decal dán tường, in decal dán kính, dán xe… Đó là các hình thức trang trí đơn giản từ in decal. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in ấn và đưa ra yêu cầu gia công cụ thể.
 • Tìm hiểu mica ống và ứng dụng trong cuộc sống

  Tìm hiểu mica ống và ứng dụng trong cuộc sống

  Chúng ta thường đã quá quen thuộc với chất liệu mica tấm được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh của đời sống, dễ dàng chế tác thành vật dụng và giá cả rất rẻ. Ngoài ra còn có loại mica ống khá mới, đa dạng kích thước, đường kính phục vụ nhu cầu sử dụng, sản xuất sản phẩm khác nhau.
 • Nhận In Decal dán tường theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao

  Nhận In Decal dán tường theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao

  In Decal dán tường là vật liệu thông dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực: từ nông thôn đến đô thị, từ trang trí đến thiết kế nội thât,…tất cả đều phải sử dụng đến chất liệu decal. Decal dán tường được đánh giá như là giải pháp nhanh nhất để thay đổi nội thất theo cách đơn giản và tiện lợi.
 • Cắt mica bằng công nghệ laser tại Hà Nội

  Cắt mica bằng công nghệ laser tại Hà Nội

  Bạn đang không có thời gian, bạn đang cần cắt Mica gấp? Vinachali sẽ giúp bạn! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser mica, cắt laser tinh xảo, siêu nhanh, lấy liền, không phải mất thời gian chờ đợi. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. 
 • Khung ảnh mica trong suốt, món quà tặng độc đáo

  Khung ảnh mica trong suốt, món quà tặng độc đáo

  Một trong số các ứng dụng đồ dùng làm từ chất liệu mica không thể bỏ qua là khung ảnh. Từ một vật dùng để trưng bày ảnh, đơn giản nhưng hiện nay khung ảnh là một trong các đồ dùng trang trí đẹp và là một loại quà tặng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì thế, khung ảnh mica cũng dần phổ biến với những ưu điểm trong thiết kế đẹp.
 • Tại sao cắt mica bằng công nghệ cắt CNC được ưa chuộng?

  Tại sao cắt mica bằng công nghệ cắt CNC được ưa chuộng?

  Hiện nay, công nghệ cắt mica sử dụng máy cắt cnc, laser được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng phổ biến và là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, công suất cao khi thực hiện gia công. Vậy thì những lý do nào khiến công nghệ cắt cnc được ưa chuộng đến vậy?
 • Bàn mica có đảm bảo chắc chắn không?

  Bàn mica có đảm bảo chắc chắn không?

  Khi thiết kế các loại bàn, chúng ta thường nghĩ ngay tới những loại bàn đảm bảo được độ chắc chắn. Vì trong quá trình sử dụng để ngồi làm việc, học tập, sắp đặt đồ dùng sách vở và nhiều thứ linh tinh, chiếc bàn phải có độ bền cao mới không bị nứt, gãy…. Vậy với loại bàn mới như bàn mica liệu có đáp ứng yêu cầu về độ bền chắc không?
 • Tìm hiểu độ trong suốt của tấm mica

  Tìm hiểu độ trong suốt của tấm mica

  Hiện nay, mica là loại vật liệu được yêu thích bởi tính chất trong suốt tương đương với thủy tinh, phale và kinh …và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng vẫn còn thắc mắc về độ xuyên sáng của tấm mica là bao nhiêu, tính trong suốt có giống thủy tinh, phale không?
 • Ưu điểm chất lượng của đế lịch mica

  Ưu điểm chất lượng của đế lịch mica

  Đế lịch là đồ dùng ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Và để sản xuất nên đế lịch có nhiều loại vật liệu sử dụng. Vậy đế lịch mica có những đặc điểm chất lượng nào để người dùng lựa chọn?
 • Dịch vụ In decal trong trang trí tết dán kính

  Dịch vụ In decal trong trang trí tết dán kính

  In decal trong trang trí tết dán kính là sản phẩm trang trí giúp bạn gây ấn tượng với mọi người ngay từ khi bước đến cửa kính của nhà mình. Điểm nhấn nổi bật của in decal trong trang trí tết dán kính chính là màu sắc đa dạng và thiết kế bắt mắt.
 < 12 3 4 >  Cuối ›