Tin tức
 • Cách chế tác khung ảnh từ mica ra sao?

  Cách chế tác khung ảnh từ mica ra sao?

  Khi ra những con phố chúng ta thường trông thấy nhiều sản phẩm được làm từ mica như biển quảng cáo, bảng hiệu mica, poster có khung mica. Và đặc biệt mica còn được tận dụng để làm sản phẩm trang trí nghệ thuật như khung ảnh mica. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình làm nên một khung hình độc đáo, ấn tượng mà không cần mua hay đặt tiêu hao tiền quá nhiều.
 • Kỹ thuật in lưới thủ công cần lưu ý điều gì

  Kỹ thuật in lưới thủ công cần lưu ý điều gì

  Chúng ta biết rằng xã hội đang phát triển từng ngày; trang thiết bị hiện đại có mặt khắp mọi nơi kéo theo nhu cầu của con người thay đổi nhiều hơn. Dưới sự phát triển như vậy, ai không chịu cải tiến sẽ bị đẩy lùi. Và kỹ thuật in lưới thủ công cũng nằm trong tình trạng chung đó. Bên cạnh yêu cầu về từ phía khách hàng đã thôi thúc kỹ thuật in ấn này có những bước tiến mới hơn, tốt hơn.
 • Dịch vụ cắt laser mica tại công ty Vinachali

  Dịch vụ cắt laser mica tại công ty Vinachali

  Trước đây việc thực hiện cắt mica hoàn toàn dựa vào các công cụ thủ công như cưa, sử dụng nhiệt, cho đến gần đây nhất là dùng máy CNC thế nhưng nhược điển rất lớn nhất đối với việc cắt thủ công là những đường cắt không tinh xảo và thường gây tốn nhiều thời gian, vậy cắt mica bằng công nghệ cắt laser có khắc phục được các hạn chế trên không? Hãy cùng tham khảo dịch vụ cắt mica bằng laser của công ty Vinachali nhé
 • Những ứng dụng của tấm mica trong lĩnh vực thiết kế xây dựng

  Những ứng dụng của tấm mica trong lĩnh vực thiết kế xây dựng

  Tấm Mica là một vật liệu đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Mica được ứng dụng rộng rãi hầu hết trong mọi lĩnh vực của xã hội hiện nay như lĩnh vực quảng cáo, xây dựng và cả lĩnh vực thiết kế nột thất. Thế nhưng ở mỗi ngành thì nguyên liệu mica lại có những ứng dụng rất riêng và hoàn toàn khác biệt tùy theo đặc thù ở mỗi ngành.
 • Tại sao nên lựa chọn móc khóa mica

  Tại sao nên lựa chọn móc khóa mica

  Móc khóa mica là một trong những món quà lưu niệm phổ biến hiện nay. Móc khóa thường được người dùng  treo vào chìa khóa, balo, thậm chí cả trang phục. Chính vì mức độ phổ biến của sản phẩm này mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn móc khóa mica vừa làm sản phẩm lưu niệm vừa quảng bá thương hiệu. Vậy nguyên nhân sử dụng móc khóa mica chỉ có vậy? Lý do nên sử dụng móc khóa bằng mica là gì?
 • 4 loại tấm mica chuyên dùng để thiết kế bảng quảng cáo

  4 loại tấm mica chuyên dùng để thiết kế bảng quảng cáo

  Ngày nay, tấm mica đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đây là vật liệu thông dụng hiện nay được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 4 loại tấm mica giá rẻ chuyên dụng trong thiết kế biển hiệu, cùng tìm hiểu nào !
 • Tìm hiểu 3 loại mica phổ biến hiện nay

  Tìm hiểu 3 loại mica phổ biến hiện nay

  Ngày nay, trong các lĩnh vực thiết kế quảng cáo, trang trí nội thất mica là một vật liệu quá đỗi quen thuộc nhờ những lợi thế hiếm có của nó và không thua kém những vật liệu truyền thống như thủy tinh và nhựa ... Vậy 3 loại tấm mica nào được sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.
 • Tại sao kệ mica được ưa chuộng trong trưng bày sản phẩm hơn những loại kệ khác

  Tại sao kệ mica được ưa chuộng trong trưng bày sản phẩm hơn những loại kệ khác

  Thời nay các sản phẩm được chế tác từ vật liệu mica sử dụng trong trừng bày, giới thiệu sản phẩm ở các showroom, cửa hàng… đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là kệ mica trưng bày nhằm lăng xê sản phẩm mới đồng thời đưa danh tiếng của công ty lên một mức cao hơn trong nhận thức của đối tác và khách hàng. Sản phẩm kệ mica để bàn sẽ đem lại sự thu hút, đẳng cấp, quan trọng hơn là nó góp phần giúp lưu giữ hình ảnh sản phẩm được lưu giữ lâu hơn trong tiềm thức của khách hàng.
 • Tiêu chí lựa chọn vách ngăn CNC phù hợp

  Tiêu chí lựa chọn vách ngăn CNC phù hợp

  Không khó để nhận ra lợi ích của vách ngăn CNC mang đến cho người dùng nhưng nếu muốn có được tất cả ích lợi của nó bạn cần chọn được sản phẩm chất lượng.
 • Cung cấp biển chức danh mica chất lượng, mẫu mã ấn tượng

  Cung cấp biển chức danh mica chất lượng, mẫu mã ấn tượng

  Công ty Vinachali là một trong những đơn vị hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất biển chức danh mica. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mica, cắt mica, tạo hình mica, …theo yêu cầu.
1 2 3 >  Cuối ›