Tin tức
 • Kệ tờ rơi bằng mica đa dạng kích thước

  Kệ tờ rơi bằng mica đa dạng kích thước

  Sử dụng kệ đựng tờ rơi hiện nay vẫn được nhiều người lựa chọn để triển khai hình thức quảng cáo bằng tờ rơi. Với nhiều mẫu kệ riêng vừa có công năng đựng tờ rơi lại có thể tăng thêm thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho các không gian đặt kệ. Trong số các chất liệu được ưa chuộng làm kệ tờ rơi hiện nay có mica. Các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi đa dạng kích thước, giúp người dùng chọn lựa sử dụng đáp ứng trong các trường hợp khác nhau.
 • Tấm mica có nhiều màu sắc đẹp hay không?

  Tấm mica có nhiều màu sắc đẹp hay không?

  Sử dụng làm vật liệu sản xuất nên nhiều đồ dùng khác nhau, tấm mica được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Trong đó, những tính chất đặc biệt như độ trong suốt, khả năng chịu lực, không dẫn điện, không dẫn nhiệt...đem lại sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên thì với những ai chưa sử dụng mica vẫn lo lắng liệu tấm mica có nhiều màu sắc đẹp để tạo sản phẩm phong phú không?
 • Tủ mica đẹp - ứng dụng từ mica hiện đại, chất lượng cao

  Tủ mica đẹp - ứng dụng từ mica hiện đại, chất lượng cao

  Mica hiện nay được sản xuất nhiều và cung cấp nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, tủ mica là một ứng dụng sản phẩm chất lượng cao, có công năng sử dụng và tính thẩm mỹ đều tốt. Tủ mica sở hữu những đặc điểm nổi bật trong tính chất của mica, được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
 • Cắt mica bằng dụng cụ gì được dùng hiện nay?

  Cắt mica bằng dụng cụ gì được dùng hiện nay?

  Cắt mica là quá trình quan trọng để tạo nên sản phẩm đồ dùng từ mica đúng thiết kế. Mica là vật liệu có tính chất mềm giòn riêng và được cắt bằng những dụng cụ phổ biến hiện nay là dao cắt, máy cắt cầm tay và máy cắt cnc hiện đại.
 • Khay mica trong suốt, đẹp, chịu lực cao

  Khay mica trong suốt, đẹp, chịu lực cao

  Sử dụng khay đựng đồ dùng là nhu cầu phổ biến trong đời sống với những sản phẩm, đồ dùng khi cần di chuyển. Có nhiều loại vật liệu được sử dụng làm khay đựng trong đó có khay mica. Các sản phẩm khay mica đáp ứng nhu cầu đựng đồ dùng nhờ khả năng chịu lực cao, trong và có tính thẩm mỹ tốt cùng nhiều đặc điểm khác.
 • Menu mica để bàn đơn giản, thuận tiện sử dụng

  Menu mica để bàn đơn giản, thuận tiện sử dụng

  Menu mica để bàn là một dạng thiết kế của kệ menu bằng vật liệu mica được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Menu mica để bàn có nhiều hình thức khác nhau, đơn giản, thuận tiện sử dụng và vì thế được chọn lựa phổ biến tại nhiều nhà hàng, quán xá, showroom bán hàng...
 • Móc khóa mica trong suốt, đẹp bền

  Móc khóa mica trong suốt, đẹp bền

  Móc khóa là vật dụng quen thuộc trong đời sống của chúng ta, thường được đính kèm với chùm chìa khóa. Những chiếc móc đính kèm vừa giúp chúng ta quản lý chìa khóa tốt hơn đồng thể có được ý nghĩa riêng, một sở thích và thú vị đối với chùm chìa khô khan. Móc khóa được làm từ nhiều chất liệu trong đó, móc khóa mica trong suốt, đẹp bền khá được ưa chuộng.
 • Vì sao hộp mica được ưa chuộng sử dụng?

  Vì sao hộp mica được ưa chuộng sử dụng?

  Mỗi một dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng đều có những đặc điểm tính chất nhất định, phù hợp với yêu cầu của người dùng. Với hộp mica cũng vậy. Thế thì vì sao hộp mica được sử dụng phổ biến hiện nay?
 • Những loại kệ mica phổ biến hiện nay

  Những loại kệ mica phổ biến hiện nay

  Kệ mica là hình thức sản phẩm bằng mica được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều loại riêng. Ứng dụng của kệ mica hiện nay được phổ biến chính là kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica menu, kệ mica trưng bày...
 • Phương pháp gia công mica nào được sử dụng hiện nay?

  Phương pháp gia công mica nào được sử dụng hiện nay?

  Mica là vật liệu tự nhiên với nhiều đặc điểm nổi bật trong sử dụng vì thế được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để tạo thành phẩm được đồ dùng từ mica, tấm mica thông thường thì quá trình gia công mica là quá trình phải trải qua. Vậy để gia công được mica thì những phương pháp nào được sử dụng hiện nay?