Tin tức
 • Gia công mica chữ nổi hiện đại, đẹp mắt

  Gia công mica chữ nổi hiện đại, đẹp mắt

  Chữ nổi quảng cáo là một ứng dụng nổi bật của mica hiện nay. Đây là sản phẩm tuy nhỏ nhưng đòi hỏi nhiều sự tinh tế và tỉ mỉ vì gia công chữ nổi không đơn giản. Vì thế, để gia công mica chữ nổi hiện đại, đẹp mắt, đòi hỏi phải có máy móc tốt và tay nghề thợ cao.
 • Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ bằng mica đang được ưa chuộng

  Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ bằng mica đang được ưa chuộng

  Kệ trưng bày sản phẩm là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người khi kinh doanh buôn bán. Có nhiều chất liệu làm kệ trưng bày trong đó vật liệu mica đang được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các loại sản phẩm có kích thước nhỏ, nổi bật.
 • Gia công kệ formex số lượng lớn ở đâu uy tín?

  Gia công kệ formex số lượng lớn ở đâu uy tín?

  Kệ formex với nhiều đặc tính tốt hiện nay là lựa chọn sử dụng của nhiều người. Tuy nhiên, để có được những chiếc kệ ưng ý, đặc biệt với số lượng lớn thì địa chỉ gia công kệ formex ở đâu chuyên nghiệp, uy tín là điều mà ai cũng quan tâm và băn khoăn chọn lựa.
 • Formex là gì? Cắt formex bằng gì?

  Formex là gì? Cắt formex bằng gì?

  Hiện nay chúng ta đã biết đến nhiều loại vật liệu khác nhau như mica, gỗ mdf, alumium đến gỗ formex... Vậy bạn đã biết đến gỗ formex là gì cũng như cắt formex để làm gì, bằng gì hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.
 • Cắt alumium chuyên nghiệp, công nghệ cao tại đâu?

  Cắt alumium chuyên nghiệp, công nghệ cao tại đâu?

  Sử dụng alumium phổ biến trong ngành xây dựng, các công trình khác nhau cũng như làm biển quảng cáo, trang trí đồ dùng.... Đây là tấm hợp kim có liên kết mạnh và được sản xuất thành tấm vì thế mà để gia công thành sản phẩm phải thực hiện cắt alumium hiện đại.
   
 • Gia công cắt gỗ mdf bằng máy cắt cnc hiện đại, nhanh chóng

  Gia công cắt gỗ mdf bằng máy cắt cnc hiện đại, nhanh chóng

  Cắt gỗ mdf bằng nhiều loại máy móc khác nhau trong đó cắt cnc là phương pháp gia công hiện đại, công suất cao, nhanh chóng đem lại sản phẩm tốt  nhất hiện nay trên thị trường. Cắt cnc là phương pháp cắt khắc gỗ mdf được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Cắt vách cnc chất lượng, lấy nhanh và giá rẻ ở đâu?

  Cắt vách cnc chất lượng, lấy nhanh và giá rẻ ở đâu?

  Vách cnc là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều chất liệu đa dạng. Tuy nhiên với những chất liệu nào, để tạo được sản phẩm tốt thì quá trình cắt vách cnc rất quan trọng. Vậy bạn có đang băn khoăn để tìm dịch vụ cắt vách cnc chất lượng, lấy nhanh và giá rẻ ở đâu?
 • Kỷ niệm chương mica có dễ khắc chữ?

  Kỷ niệm chương mica có dễ khắc chữ?

  Một trong những loại vật liệu dùng để làm kỷ niệm chương hiện nay là mica. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết nhiều về mica và luôn lo lắng về chất lượng kỷ niệm chương mica , dễ khắc chữ kỷ niệm hay giá thành có rẻ dễ mua hay không?
 • Kệ chức danh mica đa dạng màu sắc,thu hút

  Kệ chức danh mica đa dạng màu sắc,thu hút

  Ứng dụng mica làm kệ chức danh đem lại nhiều thiết kế riêng từ để bàn đến treo tường, đa dạng mẫu mã và màu sắc chọn lựa. Thiết kế kệ chức danh mica nhiều ưu điểm, màu sắc đẹp thu hút tăng thêm ấn tượng cho mỗi người.
 • Địa chỉ bán mica chống tĩnh điện chất lượng, giá rẻ ở đâu?

  Địa chỉ bán mica chống tĩnh điện chất lượng, giá rẻ ở đâu?

  Bạn đang cần chọn mua mica chống tĩnh điện để sử dụng cho công trình và sản phẩm của mình? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán mica chống tĩnh điện có chất lượng tốt mà giá lại rẻ? Nếu bạn đang do dự, hãy đến với công ty Vinachali để được tham khảo và mua sở hữu.