Tin tức
 • Tấm mica đa dạng màu sắc đẹp, trong suốt, thẩm mỹ cao

  Tấm mica đa dạng màu sắc đẹp, trong suốt, thẩm mỹ cao

  Giống như những vật liệu có đặc tính trong suốt là thủy tinh, phale, tấm mica hiện là dòng sản phẩm với đa dạng màu sắc, đem lại độ thẩm mỹ cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Tấm mica màu đẹp, đem lại đa dạng mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu.
 • Phương pháp cắt mica bằng máy cắt laser hiện đại

  Phương pháp cắt mica bằng máy cắt laser hiện đại

  Vượt trội trong công nghệ cắt khắc vật liệu hiện đại ngày nay, thay thế phương pháp thủ công, những loại máy cnc sử dụng tia sáng mạnh, cắt khắc hiệu quả đang được ứng dụng rộng rãi. Trong đó có máy cắt tia laser. Đây là loại thiết bị hiện đại, cắt mica hiệu quả cao được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Những bước cơ bản sản xuất tủ mica đẹp

  Những bước cơ bản sản xuất tủ mica đẹp

  Việc sản xuất đồ dùng bằng mica được thực hiện thông qua những bước cụ thể từ thiết kế mẫu mã, chọn vật liệu mica với kích thước màu sắc phù hợp đến gia công thành phẩm. Tủ mica cũng được thực hiện sản xuất theo công đoạn này.
 • Khay mica hiện đại, thiết kế hình thức đa dạng

  Khay mica hiện đại, thiết kế hình thức đa dạng

  Đặc điểm của tấm mica đem lại nhiều sản phẩm ứng dụng khác nhau trong đó có khay mica. Khay mica hiện đại, được thiết kế hình thức đa dạng từ khay đơn đến khay tầng, khay đôi...phục vụ nhu cầu sử dụng phong phú theo yêu cầu của người dùng.
 • Menu mica để bàn - tiện lợi và gọn gàng

  Menu mica để bàn - tiện lợi và gọn gàng

  Thiết kế menu bằng mica đem lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và hình thức đang ngày càng được phổ biến. Trong đó những sảm phẩm menu mica để bàn vừa tiện lợi, gọn gàng giúp người dùng dễ dàng sử dụng được ưa chuộng nhất.
 • Móc khóa mica dễ chế tác, hình thức đa dạng

  Móc khóa mica dễ chế tác, hình thức đa dạng

  Với đặc điểm riêng về độ mềm giòn và trọng lượng nhẹ, kích thước phong phú, mica đem lại khả năng dễ chế tác, nhiều màu sắc, thiết kế hình thức đa dạng cho các loại hình sản phẩm ứng dụng. Trong đó có móc khóa mica hiện đại.
 • Hộp mica có độ bền, đẹp hay không?

  Hộp mica có độ bền, đẹp hay không?

  Mica là loại vật liệu được sản xuất từ quặng mica thiên nhiên, tổng hợp nhóm silicat hóa cao nên đem lại nhiều tính chất nổi bật, được ứng dụng trong sản xuất nhiều đồ dùng trong đó có hộp mica. Với những ai chưa tìm hiểu nhiều về mica thì vẫn lo lắng về độ bền, đẹp của hộp bằng mica. Vậy hộp mica có bền, đẹp, chất lượng tốt hay không?
 • Quá trình sản xuất kệ mica như thế nào?

  Quá trình sản xuất kệ mica như thế nào?

  Kệ mica là dòng sản phẩm ứng dụng từ vật liệu mica được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với nhiều thiết kế ứng dụng từ mica menu, mica tờ rơi...kệ mica đem lại sự tiện lợi trong sử dụng và có độ bền lâu. Vậy bạn đã biết quy trình sản xuất kệ mica chưa?
 • Gia công mica phương pháp công nghệ cao hiện đại

  Gia công mica phương pháp công nghệ cao hiện đại

  Gia công mica là quá trình quan trọng để có được sản phẩm bằng mica như ý muốn. Những phương pháp gia công thủ công và công nghệ cao hiện nay đã được sử dụng đa dạng và phổ biến. Những hạn chế của phương pháp gia công thủ công nay đã được giải quyết tốt hơn với gia công mica bằng các loại máy công nghệ cao, hiện đại.
 • Nhận cung cấp tủ mica tại Hà Nội đẹp, thiết kế đa dạng

  Nhận cung cấp tủ mica tại Hà Nội đẹp, thiết kế đa dạng

  Tủ mica là ứng dụng phổ biến từ tấm mica hiện đại ngày nay được nhiều người chọn lựa sử dụng trên thế giới. Và tại Hà Nội cũng không ngoại lệ. Với nhiều giá trị và ưu điểm trong sử dụng đựng sản phẩm, đồ dùng thuộc nhiều lĩnh vực, tủ mica tại Hà Nội được nhiều người chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu đó, Vinachali hân hạnh cung cấp nhiều mẫu tủ bằng mica đẹp, thiết kế đa dạng theo yêu cầu, giúp quý khách chọn lựa tốt nhất.