Tin tức
 • Kệ tờ rơi mica để bàn nhiều ngăn – sự lựa chọn tiện ích

  Kệ tờ rơi mica để bàn nhiều ngăn – sự lựa chọn tiện ích

  Sản phẩm kệ tờ rơi bằng mica mang nhiều ưu điểm trong sử dụng hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Thiết kế kệ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau trong đó phân thành kệ đơn hoặc kệ chia ngăn, tầng phục vụ để bàn hoặc treo tường. Kệ tờ rơi mica để bàn nhiều ngăn là sự lựa chọn tiện ích được đánh giá cao nhờ vào các ngăn sắp xếp tiện lợi.
 • Mua tấm mica Nhật Bản chất lượng, giá rẻ ở đâu?

  Mua tấm mica Nhật Bản chất lượng, giá rẻ ở đâu?

  Mica sở hữu những đặc điểm riêng về độ bền, độ trong thẩm mỹ cho đến các ưu điểm riêng có khác, được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tấm mica để sản xuất hiện nay khá lớn. Nhưng tấm mica chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài trong đó nổi bật là tấm mica Đài Loan. Vì thế chọn mua tấm mica Đài Loan ở đâu chất lượng, giá rẻ là điều mà khách hàng quan tâm.
 • Cắt mica ở đâu chất lượng cao, chuyên nghiệp?

  Cắt mica ở đâu chất lượng cao, chuyên nghiệp?

  Cắt mica là bước đầu tiên quan trọng của gia công mica. Vì thế mà cắt mica như thế nào đặc biệt là khi cần sản xuất số lượng lớn là điều mà ai cũng băn khoăn. Vậy thì cắt mica ở đâu chất lượng cao, chuyên nghiệp, đảm bảo được chất lượng sản phẩm có được?
 • Tủ mica hiện đại, công năng sử dụng cao trong nhiều lĩnh vực

  Tủ mica hiện đại, công năng sử dụng cao trong nhiều lĩnh vực

  Tủ mica là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu từ vật liệu nhựa mica hiện nay. Những thiết kế tủ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, hình thức dày mỏng…đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn sử dụng. Tủ mica được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau từ lĩnh vực ẩm thực, kinh doanh đến trưng bày, sắp xếp…
 • Khay mica trong suốt, khay mica nhiều màu sắc đẹp chọn lựa

  Khay mica trong suốt, khay mica nhiều màu sắc đẹp chọn lựa

  Đặc điểm của mica có độ trong suốt cao, nhiều màu sắc nên khi ứng dụng sản xuất đồ dùng đều mang lại các mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng chọn lựa. Với khay mica cũng vậy. Tùy từng trường hợp khác nhau mà quý khách hàng chọn mẫu khay không màu, khay màu nổi bật riêng.
 • Menu mica A4, A5, A6 chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã

  Menu mica A4, A5, A6 chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã

  Những thiết kế kệ menu mica với kích thước A4, A5, A6 là được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự cơ bản và phổ biến của các khổ giấy tương ứng. Tùy theo từng đơn vị gia công khác nhau mà quý vị có thể tìm cho mình mẫu kệ với kích thước phù hợp, dựa trên đa dạng thiết kế, chất lượng tốt và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, thợ tay nghề.
 • Móc khóa mica có nhiều màu sắc đẹp, ấn tượng

  Móc khóa mica có nhiều màu sắc đẹp, ấn tượng

  Được làm từ tấm mica hiện đại, đa dạng màu sắc nên với các loại móc khóa khác nhau, quý khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm đẹp, màu sắc đẹp ấn tượng. Móc khóa mica không chỉ có độ trong suốt, không màu mà còn là những loại móc đẹp, hình thức màu sắc thú vị.
 • Hộp mica có nhiều màu sắc hay không?

  Hộp mica có nhiều màu sắc hay không?

  Mica được biết đến là tấm nguyên liệu nhựa có bề mặt phẳng mịn, trong suốt cao, được so sánh ngang với thủy tinh hay phale, có thể thay thế các loại vật liệu khác trong nhiều trường hợp. Và hộp mica là một ứng dụng phổ biến, được nhiều người chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên thì liệu hộp bằng mica có nhiều màu sắc chọn lựa hay là chỉ có độ trong không màu?
 • 4 loại kệ mica được sử dụng phổ biến hiện nay

  4 loại kệ mica được sử dụng phổ biến hiện nay

  Kệ mica là ứng dụng đồ dùng phổ biến trong đời sống từ vật liệu tấm mica hiện đại. Kệ mica được chọn trong quảng cáo hay trưng bày, đựng đồ dùng theo nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Trong đó có 4 loại kệ mica dưới đây là phổ biến nhất.
 • Có nên chọn dịch vụ gia công mica theo yêu cầu?

  Có nên chọn dịch vụ gia công mica theo yêu cầu?

  Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu được nhiều công ty, nhà xưởng hiện nay cung cấp đến quý khách hàng để nhằm đáp ứng nhu cầu riêng về từng loại sản phẩm đa dạng. Vậy có nên chọn dịch vụ gia công mica theo yêu cầu và nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất?