Mica Chống Tĩnh Điện

Công ty Vinachali tự hào là đơn vị cung cấp và gia công mica chống tĩnh điện số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đem đến cho quý vị sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá cả phải chăng nhất. Sản phẩm mica chống tĩnh điện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Hàn quốc, Đài Loan…được nhập khẩu trực tiếp. Quý vị có thể đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu, công ty mica Vinachali đều đáp ứng giúp quý khách. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé! 

Bên cạnh những loại mica tấm thông thường, chúng ta còn biết đến một sản phẩm chuyên biệt là mica chống tĩnh điện. Vậy mica chống tĩnh điện là gì và làm thế nào để mua mica chống tĩnh điện chất lượng, đảm bảo yêu cầu sử dụng?
 

1. Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica chống tĩnh điện là loại vật tư được thiết kế sản xuất riêng dành cho công nghệ phòng sạch, chế tác linh kiện điện tử, đòi hỏi chống tĩnh điện. Mica chống tĩnh điện là những tấm mica được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, được phủ lớp chống tĩnh điện. Sử dụng mica chống tĩnh điện giúp bề mặt các sản phẩm đồ dùng sạch, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, bụi bẩn…đem lại độ sạch sẽ cao trong quá trình sản xuất đồ dùng. Ứng dụng mica chống tĩnh điện như sản xuất buồng sạch, tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, giá đựng đồ, làm kệ mica đẹp, móc khóa mica giá rẻ, biển chức danh mica đẹp …trong phòng sạch để nghiên cứu và chế tạo đồ dùng.

Vì sử dụng trong công nghệ phòng sạch nên mica chống tĩnh điện phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị sử dụng. Tiêu chuẩn chung của mica chống tĩnh điện là:
  • Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9
  • Độ dày tiêu chuẩn tối thiểu nhất là 3mm
  • Bề mặt phải có khả năng chống tĩnh điện
Để phục vụ sản xuất nhiều đồ dùng riêng biệt, mica chống tĩnh điện được cung cấp trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau, đa dạng mẫu mã. Khi có nhu cầu sử dụng mica chống tĩnh điện, bạn cần chú ý những yếu tố tiêu chuẩn cũng như kích thước phù hợp với đồ dùng.

2. Làm sao để mua mica chống tĩnh điện chất lượng?

Vậy làm sao mới chọn mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng sử dụng? Điều đó đòi hỏi bạn cần chọn đơn vị bán sản phẩm uy tín. Những đơn vị cung cấp uy tín mới đảm bảo được hàng hóa chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng để chế tạo đồ dùng đáp ứng tiêu chuẩn.