Khung Ảnh Mica

Công ty Vinachali chuyên sản xuất các loại khung ảnh bằng mica theo yêu cầu , đa dạng về mẫu mã . Sản phẩm có chất lượng cao, giá rẻ nhất tại hà nội 
Những chiếc khung ảnh đẹp không chỉ có nhiệm vụ trưng bày những bức ảnh mà còn là vật tăng thêm hiệu quả trang trí, nổi bật ý nghĩa của bức ảnh. Vì thế khi sử dụng khung ảnh, người dùng đều chú ý đến chất liệu tốt, có độ bền đẹp, chắc chắn để vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa có thẩm mỹ tốt. Vì thế, khi chọn một chất liệu như mica, nhiều người đều băn khoăn mica có đáp ứng được yêu cầu sử dụng và khung ảnh mica có bền đẹp hay không?

1. Liệu mica có đáp ứng yêu cầu làm khung ảnh?

Khung ảnh cần độ bền để giữ và đặt, treo chắc chắn, cần độ đẹp để tạo thẩm mỹ thu hút, ý nghĩa, cần nhẹ để dễ cầm nắm, di chuyển…? Vậy mica có đáp ứng được yêu cầu này?

Mica là tấm vật liệu được chế tác từ những khoáng vật có tính silicat nên có độ xuyên sáng tốt. Đây cũng chính là đặc điểm khiến mica có được độ trong suốt cao, đẹp, màu sắc đa dạng. Tính khai cát còn đem lại cho sản phẩm tính chất không dẫn điện, không dẫn nhiệt thông thường, bền bỉ trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Đồng thời mica có bề mặt mịn, phẳng, độ mềm riêng, có thể chịu được lực khá, khi chế tạo đồ dùng được gia công chống xước. Những đặc điểm này đem lại sự bền đẹp cho sản phẩm chế tác và trong đó khung ảnh mica cũng không ngoại lệ. Khung ảnh làm bằng mica không màu nổi bật hình ảnh, làm nên sự lung linh đặc biệt còn nếu mica màu sẽ có sức hút ấn tượng riêng. Khi sử dụng, nếu có lỡ rơi thì khung ảnh cũng không dễ vỡ, sử dụng lâu dài.

Những tấm mica có khối lượng nhẹ vì thế dễ sử dụng, cầm nắm. Đặc điểm này phù hợp làm khung ảnh mica, không chỉ giúp người dùng di chuyển tiện lợi mà còn dễ đặt trên bàn còn có thể treo ảnh lên dễ dàng, không nặng nề làm hỏng đồ dùng phía dưới. Cùng với độ mềm vốn có, tấm vật tư mica dễ chế tác đem lại sản phẩm hình thức đa dạng cho người dùng chọn lựa.

Như vậy, khung ảnh mica bền, đẹp, đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

2. Đặt mua khung ảnh mica giá rẻ

Điểm đặc biệt nữa của mica là giá rẻ, vì thế khung ảnh không có giá đắt như các chất liệu khác. Bạn có thể liên hệ với Vinachali để được tư vấn thêm về đặt mua khung ảnh mica bền đẹp, giá rẻ đảm bảo nhất nhé! Sản phẩm được cung cấp bởi Vinachali sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!