Đế Lịch Mica

Công ty Vinachali chuyên sản xuất các loại đế lịch bằng mica theo yêu cầu , đa dạng về mẫu mã . Sản phẩm có chất lượng cao , giá rẻ nhất tại hà nội 
Những chiếc đế lịch là một phần trên nhiều bàn làm việc, những gian phòng khác nhau của nhiều người. Và không chỉ có một nhiệm vụ là giữ lịch được cố định, đế lịch còn là một phần của trang trí khu vực sử dụng. Vì thế, chọn sử dụng đế lịch cần độ bền, chắc và có tính thẩm mỹ nhất định. Vậy thì sử dụng đế lịch mica có đáp ứng được yêu cầu này?

1. Đế lịch mica có bền, chắc và đẹp không?

Sử dụng mica ngày nay đã trở nên phổ biến với nhiều đồ dùng được gia công và sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Mica có nhiều đặc điểm tốt nhờ vào tính chất của khoáng vật silicat cấu tạo thành. Những tấm mica sử dụng trong gia công đồ dùng có độ mềm, dễ chế tác, tạo hình sản phẩm đa dạng đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Với đặc điểm của các khoáng vật silicat, mica có được độ xuyên sáng cao gần 100% nhờ vậy bề mặt phẳng mịn, trong suốt đem đến sự lung linh, nổi bật. Mica có nhiều màu sắc nên có tính thẩm mỹ cao, đem lại nhiều mẫu đế lịch đẹp, ấn tượng và sáng tạo.

Về độ bền, chắc, chất liệu mica có khả năng chịu lực tốt, không dễ bị nứt vỡ nên với lực rơi bình thường, vận chuyển, người dùng không lo lắng khi sử dụng đế lịch bằng mica. Với đặc điểm thiết kế đế kiểu dáng chắc chắn, đế lịch đem lại độ bền chắc cao, an tâm sử dụng. Bên cạnh đó, mica không dẫn điện, dẫn nhiệt nên chịu được mọi dạng thời tiết, bền lâu hơn.

Như vậy, đế lịch mica có độ bền, chắc và thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu chắc chắn và vẻ đẹp trang trí cho từng khu vực sử dụng từ bàn làm việc, tủ sách…

2. Gia công đế lịch mica chất lượng, bền đẹp, giá rẻ

Với những đặc điểm nêu trên, đế lịch mica là đồ dùng nên chọn lựa hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý vị về sản phẩm đế lịch mica, Vinachali cung cấp dịch vụ gia công đế lịch theo yêu cầu. Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế có sẵn hoặc lên mẫu theo ý tưởng quý của khách.

Những sản phẩm được cung cấp bởi Vinachali đều đảm bảo chất lượng bền, đẹp, sử dụng lâu dài cho quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm đến quý vị với giá rẻ cạnh tranh trong thời gian sớm với số lượng theo yêu cầu, không giới hạn. Hãy liên hệ ngay với Vinachali nhé!