Vì sao hộp mica được ưa chuộng sử dụng?

Mỗi một dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng đều có những đặc điểm tính chất nhất định, phù hợp với yêu cầu của người dùng. Với hộp mica cũng vậy. Thế thì vì sao hộp mica được sử dụng phổ biến hiện nay?

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm hộp mica
 
Hộp mica được làm từ tấm mica. Tấm mica được làm từ quặng mica. Những sản phẩm tấm mica có nhiều màu khác nhau, đem lại những mẫu hộp riêng biệt. Đặc điểm màu sắc từ trong suốt đến các màu nổi bật giúp hộp mica được thiết kế đa dạng và cuốn hút, nhận được sự chú ý cao đặc biệt là khi sử dụng làm hộp mica trưng bày sản phẩm.
 
Hộp mica trong suốt đựng chìa khóa


Hộp mica có bề mặt mịn, phẳng, độ trong suốt nên dễ đựng và nhìn thấu được sản phẩm bên trong, rất thích hợp để trưng bày các vật phẩm, hàng hóa khác nhau. Đây chính là đặc tính được đánh giá cao ngang với thủy tinh, phale mặc dù thì độ lung linh có thể chưa bằng. Và đó cũng là lý do hộp bằng mica thường dùng thay thế hộp thủy tinh, phale.

Mica có độ mềm giòn dễ chế tác nhiều mẫu hộp. Trọng lượng nhẹ nên hộp mica dễ vận chuyển, không quá nặng nề như hộp gỗ hay thủy tinh, kim loại. Đây cũng là ưu điểm giúp dạng hộp này được sử dụng nhiều hiện nay. Bên cạnh đó, độ an toàn của hộp mica cao vì có khả năng chịu lực tốt, không dễ bị nứt vỡ, không dẫn điện, chịu nhiệt và không dẫn nhiệt, phù hợp với nhiều thiết tiết khắc nghiệt, dễ dàng sử dụng và có thể tái chế, không độc hại.

Đặc biệt thì hộp bằng mica thường có giá thành không quá đắt, sử dụng dễ dàng nên cũng được ưu ái chọn mua hơn các loại hộp làm bằng chất liệu khác. Thời gian gia công hộp mica cũng khá nhanh, công nghệ cao, cắt khắc hiệu quả để làm nên sức hút nổi bật cho các sản phẩm, đồ dùng được đặt trong hộp.

Tham khảo các mẫu hộp mica tại Vinachali
 
Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bằng mica hiện đại, Vinachali tự hào mang đến những mẫu hộp mica đẹp, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý vị. Quý khách có thể tham khảo các mẫu hộp có sẵn hoặc chọn lựa theo yêu cầu thiết kế riêng cùng đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi.
 
Dạng hộp mica làm hòm phiếu


Quý khách luôn có được những sản phẩm hộp bằng vật liệu mica với thiết kế phù hợp, chất lượng cao trong thời gian sớm nhất và giá thành rẻ nhất. Cùng tham khảo và chọn lựa mẫu hộp mica cùng công ty Vinachali chúng tôi ngay hôm nay nhé!