Ưu điểm chất lượng của đế lịch mica

Đế lịch là đồ dùng ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Và để sản xuất nên đế lịch có nhiều loại vật liệu sử dụng. Vậy đế lịch mica có những đặc điểm chất lượng nào để người dùng lựa chọn?

Đặc điểm chất lượng của đế lịch mica

Chất liệu mica tạo nên những chiếc đế lịch đa dạng, chất lượng tốt. Chất lượng của mica được khẳng định thông qua độ bền, thẩm mỹ đem lại nhiều công năng sử dụng và vẻ đẹp.

Đầu tiên là thời gian sử dụng bền lâu của đế lịch bằng mica. Những thiết kế đế lịch bằng mica có độ cứng hợp lý, không quá cứng hay mềm nên khi va đập cũng không dễ bị nứt vỡ, nên độ an toàn là tuyệt đối. Vì thế, khi trải qua nhiều lần va đập thậm chí là rơi cũng sẽ bền hơn các chất liệu khác. Chẳng hạn như thủy tinh chỉ cần một lần rơi thì sẽ vỡ ngay. Nhờ vậy mà tuổi thọ của sản phẩm sẽ bền lâu hơn, công năng sử dụng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Thứ hai về tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm này là nhờ tính chất trong suốt của vật liệu mica tương đương với thủy tinh, xuyên sáng gần 100% nên có độ thẩm mỹ tốt và chất lượng cao. Chính đặc điểm này tạo nên vẻ đẹp lung linh, thu hút cho đế lịch. Cũng vì thế nếu muốn khắc chữ hay họa tiết sẽ trở nên nổi bật, bắt mắt. Đồng thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ, đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại vật liệu tấm mica màu sẽ làm tăng vẻ đẹp cho sản phẩm đế lịch.

Đế lịch mica có nhiều thiết kế phong phú thông qua quá trình cắt và gia công mica đem lại vẻ đẹp và mẫu mã khác nhau. Từ kích thước đến thiết kế hình dáng khi gia công hoàn thiện tốt sẽ cho ra những chiếc đế lịch đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng về thẩm mỹ.

Chọn đơn vị gia công đế lịch mica đẹp, chất lượng

 

Để sở hữu những chiếc đế lịch mica chất lượng, vấn đề quan trọng là công đoạn thiết kế ý tưởng và chọn lựa vật liệu và thực hiện gia công mica. Và điều quan trọng hơn là tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Trên thị trường nước ta có nhiều đơn vị nhận phân phối, gia công đế lịch bằng mica nên bạn cần phải khảo sát kỹ rồi mới chọn lựa.
Tự hào là địa chỉ gia công mica chất lượng, uy tín tại miền Bắc, Vinachali là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với công ty Vinachali để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn lựa, thiết kế những sản phẩm đế lịch mica đẹp, bền, chất lượng!