Ứng dụng rộng rãi menu mica của các doanh nghiệp


Ứng dụng rộng rãi menu mica của các doanh nghiệp

Sử dụng menu mica để đựng trình bày các thông tin một cách dễ dàng, dễ hiểu đang là xu hướng khá phổ biến của các doanh nghiệp. Đây là ứng dụng vào thực tế có hiệu quả bất ngờ trong việc giới thiệu đến khách hàng, những đối tượng thân thiết nhất của doanh nghiệp. Sự có mặt của nó giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và có tính quảng bá hơn.

Ưu điểm tuyệt vời của menu mica

Từ một tấm mica, người thiết kế thi công có thể sáng tạo được rất nhiều sản phẩm khác nhau như kệ mica, khay mica, hộp mica… Hầu như mọi lĩnh vực của đời sống đều có thể áp dựng chất liệu mica để tạo ra sản phẩm trưng bày một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp.Sử dụng phổ biến nhất vẫn là menu mica mà các doanh nghiệp thường đặt ở bàn lễ tân, bàn làm việc tại các ngân hàng, cửa hàng đồ ăn…nhằm giới thiệu các thông tin, tên thực đơn một cách dễ dàng hơn.

Khá nhiều doanh nghiêp dùng kiểu menu này để trở thành kênh quảng bá hiệu quả hình ảnh, chi phí thấp. Các chiến dịch marketing thường ứng dụng trên các kệ menu nhằm thể hiện các thông tin vừa ngắn gọn, vừa dễ đọc được thiết kế trên các tấm mica trong suốt.  Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin dưới dạng này, nhớ lâu hơn về thương hiệu sản phẩm, logo của công ty khi được in trên các tấm mica.

Vật liệu mica nhẹ và trong suốt có thể in hình ảnh , thiết kế màu sắc lên trên bề mặt mà không sợ bị mất màu trong vòng 10 năm. Sản phẩm từ mica có thẻ vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nó không thấm nước, không dẫn điện dẫn nhiệt nên là vật dụng rất an toàn cho người tiêu dùng.

Các loại menu mica phổ biến

Hiện nay, menu mica được biết đến có các dạng như menu để bàn và menu treo tường. Về kiểu dáng thì cũng rất đa dạng đế của nó hình chữ T, hình tam giác hoặc hình chữ L… Tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp mà kích thước có thể linh hoạt khác nhau, phù hợp với mục đích thiết kế hình ảnh, màu sắc, câu chữ nhiều hay ít. Menu để bàn thường được thiết kế 2 mặt còn loại treo tường thì trên một mặt cho khách hàng dễ tiếp cận thông tin.

Sản phẩm từ menu hiện nay chủ yếu được sản xuất bằng máy cắt, in hiện đại hoàn toàn bằng máy móc công nghệ cao. Trước đây nó được chế tác bằng thủ công là chủ yếu nên màu sắc và chất lượng không được sắc sảo, đẹp như bây giờ. Do đó, khách hàng và nhà thiết kế có thể thoải mái sáng tạo trên các tấm menu chất lượng cao.