Tủ mica và kích thước phổ biến hiện nay

Mỗi sản phẩm được thiết kế đều có những kích thước khác nhau và tủ mica cũng vậy. Khi chọn thiết kế gia công tủ mica để phục vụ nhu cầu sử dụng nào thì quý khách hàng có thể chọn kích thước tương ứng để đảm bảo được độ phù hợp.

Đa dạng kích thước tủ mica

Với đặc điểm có độ mềm dẻo giòn riêng nên mica dễ chế tác, tạo hình sản phẩm. Hiện tấm mica được cung cấp trên thị trường có nhiều kích thước về chiều dài, rộng, độ dày mỏng khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn tấm mica theo kích thước phù hợp với yêu cầu thiết kế tủ mà mình mong muốn.
 
Tủ mica có kích thước đa dạng
 
Kích thước tủ mica từ loại nhỏ cho đến lớn, phục vụ từng yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Các loại tủ sẽ tính kích thước theo chiều dài, chiều rộng và chiều cao/chiều sâu để quyết định kích thước thiết kế phù hợp. Những mẫu tủ nhỏ thì thường đựng đồ dùng, trưng bày sản phẩm nhỏ hơn nên chiều dài rộng cũng thấp và độ dày cũng không quá dày. Tuy nhiên với dạng tủ lớn thì độ dày tấm mica sử dụng sẽ cân nhắc dày hơn để đảm bảo chịu được lực mạnh hơn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Dù có đặc điểm là chịu lực tốt nhưng mica vẫn có thể bị nứt sau đó là vỡ nếu lực quá mạnh. Vì thế mà tùy từng điều kiện sử dụng để đựng hay trưng bày sản phẩm, số lượng ra sao thì thiết kế tủ sẽ chọn kích thước phù hợp, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Kích thước tủ mica như vậy phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của người dùng để làm gì sẽ có sự cân nhắc độ dày mỏng, dài rộng phù hợp. Những mẫu tủ treo tường như tủ thuốc thường nhỏ và dày để chắc chắn hơn. Mẫu tủ đặt để bàn hay xếp đất thì thường có kích thước lớn nhỏ và dày mỏng phụ thuộc đựng đồ dùng số lượng bao nhiêu có nặng không…?

Tham khảo các mẫu tủ mica kích thước đẹp
 
Tủ mica đứng


Từ đặc điểm dễ gia công và tạo nên đa dạng mẫu tủ mica với kích thước khác nhau, quý khách có thể lựa chọn các mẫu tủ đẹp, ấn tượng phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Tham khảo các mẫu tủ dành riêng cho đựng đồ dùng, tủ trưng bày, thiết kế kích thước lớn nhỏ hoặc đặt gia công theo yêu cầu cùng Vinachali, quý vị sẽ có được sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công tủ mica theo yêu cầu với tấm mica chất lượng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách!