Tủ mica trưng bày sản phẩm tiện lợi, đa dạng kích thước

Tùy theo từng kích thước khác nhau mà người dùng chọn lựa mà tủ mica được thiết kế riêng. Đặc biệt trong lĩnh vực trưng bày sản phẩm, tủ mica có thể được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau từ độ dày mỏng, chiều dài rộng…

Tủ mica trưng bày sản phẩm tiện lợi, nhiều kích thước phù hợp
 
Ứng dụng trưng bày sản phẩm của tủ bằng mica được khẳng định bởi độ bền, đẹp, trọng lượng nhẹ cũng như các yếu tố khác, giúp người dùng tiện lợi trưng bày, sử dụng công năng cao và thẩm mỹ đẹp thu hút. Hiệu quả này có được từ đặc điểm riêng của mica về độ trong suốt, bề mặt mịn phẳng đẹp và nhiều màu thu hút, độ mềm giòn dẻo dễ chế tác cùng nhiều màu sắc đa dạng hay khả năng chịu lực cao, không dễ bị vỡ mà nếu lực tác động quá mạnh có thể bị nứt vì thế mà khá an toàn khi sử dụng. Đồng thời những đặc điểm về việc không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chịu sự khắc nghiệt nóng lạnh của môi trường, thân thiện môi trường…giúp tủ mica có thời gian sử dụng lâu dài, công năng và thẩm mỹ tốt.
 
Tủ mica mini


Tấm mica được sản xuất từ quặng mica với nhiều kích thước dày mỏng và dài ngắn khác nhau. Tùy theo yêu cầu sử dụng tủ mica trưng bày lớn hay nhỏ mà người thợ sẽ gia công phù hợp. Có loại tủ mica mini hoặc tủ mica lớn, ứng dụng đựng đồ dùng trong các lĩnh vực riêng. Ví dụ như tủ đựng bánh, tủ đựng đồ chơi, tủ đựng sản phẩm khác…Độ trong suốt của mica giúp tủ có thể thể hiện được nhiều chi tiết của sản phẩm bên trong từ đó mà khách hàng có thể quan sát kỹ hơn cũng như thu hút khách hàng chọn mua dễ dàng. Theo mỗi kích thước từ bản vẽ thiết kế khác nhau mà người thợ chọn tấm mica dài ngắn, dày mỏng riêng dễ dàng gia công, tiện lợi sử dụng về sau.

Tìm hiểu thêm về các mẫu tủ mica
 
Nếu quý vị cần tìm hiểu thêm về tủ mica, các đặc điểm và độ tiện lợi khi sử dụng có thể tham khảo tại Vinachali. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chúng tôi mang đến nhiều mẫu tủ mica đa dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Trong trường hợp quý vị cần đặt gia công tủ bằng mica theo yêu cầu từ kích thước, mẫu mã, số lượng…Vinachali đều đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 
Tủ mica lớn


Các mẫu tủ mica từ thiết kế tủ mini đến tủ lớn, tủ đựng ít đồ dùng đến tủ trưng bày nhiều sản phẩm đều có tại Vinachali. Hãy liên hệ để được giới thiệu đầy đủ, tỉ mỉ nhất!