Tủ mica trưng bày sản phẩm thông minh, hiện đại


Tủ mica trưng bày sản phẩm thông minh, hiện đại

Khi trưng bày các sản phẩm, doanh nghiệp chú ý nhất đến vấn đề làm sao khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm từ xa, càng rõ từng chi tiết càng tốt. Do vậy, họ thường chọn các loại tủ trưng bày có đặc tính trong suốt, bắt mắt và dễ dàng trưng bày sản phẩm nhất. Kiểu tủ kính tuy hiệu quả nhưng có nhược điểm là dễ vỡ và giá cao nên tủ mica đã được lựa chọn như một loại tủ thông minh .

Tủ mica khắc phục nhược điểm tủ gỗ, tủ kính

Sử dụng tủ mica là một loại vật dụng được ứng dụng khá phổ biến tại các cửa hàng bày bán, trưng bày sản phẩm hiện nay. Mica là một loại vật liệu nhựa cứng nhưng lại thân thiện với môi trường vì bản chất của nó là Silicat cấu tạo nên. Khi đốt không mùi độc hại như nhựa dẻo kém chất lượng. Trước đây, khi chưa tìm được vật liệu mới này thì tủ kính và tủ gỗ là hai loại phổ biến nhất. Chúng đều có thể thiết kế thành các loại tủ đa dạng để đựng, trưng bày sản phẩm nhìn sang trọng hơn.

Tuy nhiên, kính là một loại vật liệu khi vỡ thì rất sắc nhọn, nguy hiểm. Trọng lượng cũng nặng nên khi di chuyển thì phải cẩn thận và khó khăn hơn. Tủ gỗ cũng tương tự như vậy và cả hai cùng chịu tác động của nhiệt độ dễ vỡ, gỗ thì nứt và cong vênh.
Tủ mica sẽ khắc phục toàn bộ những nhược điểm trên mà nó còn có nhiều ưu điểm hơn nữa đó là:
  • Trong suốt như thủy tinh đáp ứng được yêu cầu trưng bày sản phẩm được rõ ràng, bắt mắt.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.
  • Không chịu tác động của nhiệt, cho phép ánh sáng xuyên qua gần như hoàn toàn nên tạo hiệu ứng ánh sáng, quảng cáo đẹp mắt.
  • Vật liệu mica dễ dàng vệ sinh bằng các phương pháp thông thường.
  • Mica có nhiều độ dày khác nhau nên đảm bảo khi thiết kế sẽ chịu được lực tác động tùy theo sản phẩm trưng bày như thế nào.

Những ưu điểm lớn của mica như vậy xứng đáng là vật liệu để thiết kế tủ trưng bày hiệu quả. Hơn nữa, giá thành tủ lại rẻ hơn tủ kính và tủ gỗ rất nhiều, hiệu quả sử dụng lâu và bền hơn.

Thiết kế tủ mica siêu bền, giá rẻ

Lựa chọn tủ mica để trưng bày là một lựa chọn thông minh và hiện đại. Tủ có thể thiết kế thành nhiều hình dáng, kích thước khác nhau đáp ứng yêu cầu về trưng bày đa dạng các loại sản phẩm trên thị trường. Sản phẩm được gia công bởi Vinachali bằng mica chất lượng, giá thành rẻ và chất lượng cao.