Tủ mica tại Hà Nội đựng thuốc tiện dụng

Hiện nay các cửa hàng bán thuốc hoặc cả những công ty chuyên nghiệp luôn có những tủ thuốc để bày bán và cho nhân viên sử dụng khi cần. Tủ thuốc là loại thủ phải đáp ứng được chất lượng nhất là người sử dụng dễ dàng nhận ra các loại thuốc, nhìn thấy từ xa. Sử dụng tủ mica tại Hà Nội là một trong những loại tủ được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của tủ thuốc mica tại Hà Nội

Với tủ thuốc mica tại Hà Nội có mặt trước hoặc được thiết kế hoàn toàn bằng mica trong suốt thích hợp với rất nhiều không gian như quầy bán thuốc, công ty, văn phòng. Tủ mica tại Hà Nội có thể được thiết kế loại đứng hoặc treo tường tiện lợi. Chất liệu mica là lựa chọn số 1 trong việc sản xuất tủ thuốc vì nó có những ưu điểm vượt trội sau:
  • Độ trong suốt của mica giúp dễ dàng nhận biết các loại thuốc.
  • Mica không chịu tác động của nhiệt, không dẫn điện, không thấm nước an toàn cho người sử dụng, không bị nứt vỡ, cong vênh khi nhiệt độ cao.
  • Tuyệt đối không bị gỉ, ố màu theo thời giản đảm bảo độ an toàn, tạo ra một không gian tiệt trùng trong môi trường y tế.
  • Bề mặt mica khó bám bụi, dễ dàng vệ sinh theo cách thông thường không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay bất kỳ loại nước tẩy nào.
  • Mica có thể chịu lực tốt, độ dày đa dạng từ 1.00mm – 30mm được thiết kế thành nhiều hình dạng, kích thước phù hợp với các loại tủ thuốc hiện hành.

 
Việc các công ty hay nhiều quầy thuốc, trường học sử dụng tủ đựng thuốc được sản xuất từ chất liệu mica khá nhiều. Nó giúp tiện lợi cho quá trình sử dụng mà giá thành ngoài thị trường cũng rất phải chăng.

Lưu ý khi chọn tủ mica

Tủ mica phải chọn những chiếc được sản xuất từ mica chất lượng cao thì mới đáp ứng được độ bền, độ trong suốt, sáng bóng vì nó có thể được sử dụng mãi mãi. Tủ cần thiết kế đa dạng hình dạng, kích thước khác nhau để phù hợp với từng môi trường trưng bày như ở công ty văn phòng diện tích hạn chế, hay quầy thuốc có rất nhiều loại khác nhau.

Tủ mica tại Hà Nội ngoài để đựng thuốc còn có thể sử dụng để trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu tủ tại Vinachali. Đây là đơn vị nhận đặt gia công kích thước các loại tủ mica theo yêu cầu của khách hàng bằng công nghệ cắt sản xuất mica hiện đại trên thế giới. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu với gia thành và chất lượng tốt nhất, bảo hành uy tín.
Mọi thông tin xin liên hệ