Tủ mica tại Hà Nội đựng quần áo cho bé

Nhà ai có trẻ nhỏ đều sắm cho con những chiếc tủ nhiều ngăn, có cánh tủ để đựng đồ cho con thật gọn gàng và tiện lợi. Tuy nhiên, các bạn mới nghe thấy tủ nhựa Đài Loan chứ thực chất chưa biết nguyên vật liệu của nó thế nào. Nhiều trường hơp tủ không đạt chất lượng, đổ gây nguy hiểm cho trẻ. Nếu bạn đầu tư cho con trẻ hãy chọn những thiết kế tủ mica tại Hà Nội để làm tủ đựng quần áo cho con.

Đặc điểm nổi bật của tủ mica tại Hà Nội đựng quần áo

Mica Đài Loan là loại vật liệu chất lượng cao nhất vì có sai số rất ít, bề mặt sáng bóng. Nó có độ cứng ngang với gỗ và không vỡ nguy hiểm như thủy tinh. Được sự yêu thích và ưa chuộng của người tiêu dùng nên ngày nay tủ nhựa đã có mặt trong các không gian gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc tủ mica tại Hà Nội đựng quần áo có chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý đến nguyên liệu của sản phẩm và thương hiệu của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền và an toàn cho sức khoẻ của gia đình.

Tủ làm từ mica Đài Loan có nhiều đặc điểm nổi bật sau:
+ Tủ được làm từ mica cao cấp không chịu tác động của thời tiết nên không bị cong vênh, nứt vỡ
+ An toàn đối với trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ
+ Tủ lắp đặt dễ dàng
+ Có nhiều hình dán ngộ nghĩnh,dễ thương
+ Tủ có số lượng khóa và ngăn đa dạng theo yêu cầu, có khóa an toàn
+ Vượt trội về cách phối màu theo ý thích, kích thước và kiểu dáng tùy chọn.
Tủ đựng quần áo cho bé bằng mica chắn chắn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi được sản xuất đúng tiêu chuẩn,, vững chắc.

Chọn đơn vị cung cấp tủ chất lượng

 
Hiện nay, ngoài thị trường bày bán rất nhiều loại tủ mica tại Hà Nội để đựng quần áo cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi chọn mua tủ. Tủ dùng cho trẻ cần đảm bảo độ vững chắc, chống đổ an toàn khi trẻ động chạm, chơi đùa quanh tủ.

Đối với mica làm tủ thì nên chọn mica từ Đài Loan vì đa dạng màu sắc, kích thước và độ dày mica đạt tiêu chuẩn. Khách hàng khi mua tủ nên chọn tủ được gia công bằng phương pháp hiện đại, có độ chắc chắn nhất định. Tủ được thiết kế rất đa dạng màu sắc, hình khối và số ngăn phong phú.
Công ty Vinachali có rất nhiều mẫu tủ mica cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chế tạo tỉ mỉ và cẩn thận. Ngoài mẫu có sẵn còn thiết kế theo yêu cầu riêng.