Trang bị kiến thức nhận biết tấm mica chất lượng cao

Trong ngành thiết kế, sản xuất biển hiệu quảng cáo thì vật liệu mica được rất nhiều cơ sở lựa chọn. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc lớn vào tấm mica. Nó phải được gia công bằng mica chất lượng cao thì mới có độ bền sử dụng lâu dài. Người tiêu dùng cần biết cách phân biệt mica Đài Loan và Trung Quốc để tính toán chi phí ban đầu.

Cách phân biệt tấm mica Đài Loan và Trung Quốc

Các sản phẩm từ Trung Quốc rất ít khi được kiểm chứng chất lượng và đa số là hàng kém chất lượng. Với những tấm mica Trung Quốc thì phần lớn không được ứng dụng vào sản xuất các tấm biển quảng cáo ngoài trời. Bản chất của nó là nhựa PS có khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường, dễ vỡ và trầy xước.

Mica Đài Loan là acrylic. Đây là một loại mica trong suốt, không bị biến đổi màu sắc khi để ngoài trời, có thể chịu được những tác động mạnh và khả năng chịu nhiệt từ -40 đến 110 độ.  Trên thị trường, giá thành mica Đài Loan cao hơn 20-30% mica Trung Quốc.

Cách phân biệt đơn giản và hiệu quả nhất đó là dùng ngọn lửa đốt chúng. Mica Trung Quốc sẽ có mùi khét, chảy như nhựa, còn mica Đài Loan lại có ngọn lửa xanh dương, mùi dịu nhẹ, sau quá trình cháy tro bụi sẽ tự phân hủy được.

Việc phân biệt được mica Đài Loan và Trung Quốc sẽ giúp đơn vị là khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho sản xuất sản phẩm. Nếu cần sản phẩm chất lương cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí tương lai thì cần đầu tư vào mica của Đài Loan. Nếu chỉ có ý định dùng tạm thời, bỏ đi thì có thể dùng tạm mica Trung Quốc nhưng thực tế nó không thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cung cấp mica đạt tiêu chuẩn

Hiện tại, do nhu cầu sử dụng tấm mica rất nhiều không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp mà nhiều khách hàng cá nhân. Do vậy, tấm mica được cung cấp, bày bán rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp tấm mica chất lượng đó là Vinachali. Công ty chuyên cung cấp các loại mica của Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia nhập khẩu có nguồn gốc và bảo hành chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn nhận tư vấn, thiết kế và gia công các sản phẩm từ mica như tủ mica, hộp mica, khay mica…
Khách hàng muốn mua số lượng lớn có thể liên hệ trước để được báo giá cụ thể. Vinachali cam kết bán hàng có đủ giấy tờ chứng minh, tấm mica chất lượng, sản phẩm gia công bóng,mịn và độ chắc chắn cao. Khách hàng không nên ham rẻ mua mica Trung Quốc vì sẽ tốn chi phí nhiều hơn vì sản phẩm nhanh hỏng.