Tìm hiểu về hộp mica hiện đại, trong suốt

Hộp bằng mica là một trong những loại sản phẩm được sử dụng đựng đồ dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về hộp mica, các tính chất đặc điểm của loại hộp này cũng như hiệu quả khi sử dụng dòng sản phẩm này? Dưới đây sẽ là một số thông tin cần biết về hộp mica.

Hộp mica hiện đại, có độ trong suốt cao
 
Đặc điểm của hộp làm từ mica là có hình thức tốt về bề mặt mịn, phẳng và xuyên sáng, trong suốt cao. Hộp làm từ mica đem lại khả năng nhìn rõ các đồ vật bên trong khi sử dụng mica không màu còn với mica màu, độ trong suốt đem lại sự lung linh và thu hút hơn hẳn. Với đa dạng màu sắc, hộp mica đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng, khi muốn thể hiện sản phẩm bên trong hay đơn giản là đựng đồ dùng đẹp...Nhờ độ trong suốt này mà khi sử dụng trưng bày sản phẩm, hộp mica có được hiệu quả cao, thu hút được sự chú ý của khách hàng tò mò về sản phẩm, quan sát và hiểu hơn về sản phẩm cũng như chắc chắn các chi tiết của đồ vật bên trong hơn. Tầm nhìn hiệu quả giúp hộp mica phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng trưng bày, đựng sản phẩm khác nhau.
 
 
Hộp mica trưng bày đồ chơi
 

Hộp mica bền, không dễ vỡ
 
Có một đặc điểm khác của mica ngoài sự trong suốt giống thủy tinh, có thể soi rõ được thì mica không dễ vỡ như chất liệu cùng tính silicat này. Hộp làm bằng mica sẽ có được độ bền cao hơn nhờ khả năng chịu lực tốt, không dễ bị vỡ mà có thể bị nứt mảnh nếu va chạm quá mạnh. Do đó mà khi sử dụng, trọng lượng nhẹ giúp hộp mica dễ di chuyển đồng thời hạn chế khả năng bị vỡ, gây mất an toàn như sử dụng thủy tinh. Đây là một trong những đặc điểm giúp đồ dùng làm từ mica như hộp đựng có được thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Hộp mica an toàn, chịu nhiệt tốt
 
Bên cạnh khả năng chịu lực, mica chịu nhiệt tốt, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, thân thiện với môi trường do đó đây là dòng vật tư an toàn hiện nay. Vì thế mà hộp mica có sự an toàn cao, thời gian sử dụng lâu bền, hiệu quả khi sử dụng tốt đồng thời thu hút được khách hàng.
Hôp mica đựng bánh
 
Nhờ những đặc điểm trên, hộp mica được nhiều người chọn lựa sử dụng phổ biến hiện nay. Mica có độ mềm dẻo riêng do đó mà dễ chế tác, tạo hình nên nhiều mẫu hộp, phục vụ những trường hợp sử dụng khác nhau của người dùng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu hộp tại Vinachali để tìm hiểu thêm nhé