Tìm hiểu về hai kiểu dáng kệ mica phổ biến hiện nay

Kệ mica được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với hình thức, kiểu dáng đa dạng. Kể cả kệ mica để bàn hay sử dụng gắn tường đều được chế tác với những kiểu dáng riêng trong đó có hai kiểu chính là kệ đơn và kệ đa tầng.

Kệ mica đơn, đẹp

Kệ mica đơn là loại kệ chỉ có một ngăn, một tầng được áp dụng trong trường hợp đựng ít đồ dùng và không cần phân loại. Kệ mica kiểu đơn dễ sử dụng, chế tác và đặt trong nhiều khu vực khác nhau. Kệ đơn được dùng làm đựng tờ rơi, kệ menu, đồ dùng đều tiện lợi với những kích thước đa dạng, lớn nhỏ, dày mỏng theo yêu cầu thiết kế riêng.
Kệ mica đơn, đẹp
Kệ menu để bàn thường có kiểu kệ đơn

Trong trường hợp cần phân loại các khu vực đựng đồ dùng, nhiều đồ thì người ta thường chọn kệ bằng mica đa tầng với thiết kế phong phú.
 

Kệ mica đa tầng

Kệ bằng mica được kết hợp nhiều ngăn và tầng khác nhau từ số lượng nhỏ đến lớn, kích thước cũng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Những loại kệ mica 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng đựng tờ rơi nhỏ gọn hoặc kiểu khay đựng thiết kế tầng cao lớn đều được chế tác khá dễ nhờ độ mềm dẻo riêng của mica cũng như công nghệ hiện đại ngày nay. Kết hợp các tầng cao khiến kệ bằng mica thường có kích thước không quá nhỏ, càng nhiều tầng kích thước càng lớn.
 
Kệ mica đa tầng
 
Kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn, tầng
 
Về ngăn kệ mica có nhiều loại kệ được chia thành các ngăn nhỏ phía trong. Có thể là kệ dáng đơn nhưng vẫn được chia thành nhiều ngăn theo ý thích để đặt được nhiều đồ dùng hơn. Ví dụ với kệ mica đựng tờ rơi kích thước A4 có thể phân chia thành một ngăn A4 và hai ngăn A5 để đựng được nhiều loại tờ rơi hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ mica đa ngăn đa tầng được sử dụng để bàn và treo tường đa dạng màu sắc và hình thức. Kệ để bàn thường có đế vững chắc, giúp sắp đặt chắc chắn hơn vì các tầng sẽ nâng lên kích thước và độ nặng, cồng kềnh hơn đối với kệ.

Quý vị có thể tham khảo các loại kệ được sản xuất bằng mica dáng đơn và đa tầng tại công ty Batco việt nam để chọn lựa sử dụng phù hợp. Tùy theo yêu cầu của quý khách, Batco cung cấp mẫu kệ có sẵn hoặc thiết kế riêng để đảm bảo sự phù hợp và tiện lợi cao trong quá trình ứng dụng. Hãy tham khảo và liên hệ cùng Batco Việt nam, nhận tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!