Tìm hiểu thêm về kệ mica hiện đại

Ứng dụng mica được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có sản phẩm kệ mica. Những thiết kế kệ mica hiện đại có nhiều đặc điểm và thiết kế loại hình khác nhau, đem lại sự tiện nghi trong sử dụng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.
 

Những loại kệ mica

Kệ mica được sử dụng nhiều hiện nay chính là kệ đựng tờ rơi, kệ menu, kệ chức danh, kệ xoay, kệ trưng bày sản phẩm...Thiết kế các loại kệ có đa dạng mẫu mã do mica là vật liệu dễ chế tác, có độ mềm giòn dẻo riêng cộng với màu sắc đa dạng. Các loại kệ bằng mica theo hình thức khác nhau đem lại công năng sử dụng phù hợp theo nhu cầu từng trường hợp cụ thể. 
  1. Tấm mica làm kệ có đặc điểm gì?
Kệ được làm từ tấm mica thành phẩm từ quặng mica tự nhiên. Tấm mica có nhiều đặc điểm nổi bật về hình thức và đặc tính. Trong đó, hình thức bề mặt mica phẳng, mịn sáng và có nhiều màu sắc khác nhau, độ trong suốt lung linh đẹp. Mica có khả năng chịu lực không dễ bị vỡ, trọng lượng nhẹ, không dẫn điện - nhiệt, an toàn cho người dùng. Những đặc điểm cơ bản của tấm mica làm kệ giúp kệ mica có được độ bền và thẩm mỹ tốt khi sử dụng do đó mà ngày càng được ưa chuộng. 
Sản phẩm Mica
 
Tấm mica nhiều màu
 
Đồng thời nhờ độ bền cùng độ trong suốt mà kệ mica phát huy hiệu quả thể hiện thông tin, trưng bày, thu hút được sự chú ý của khách hàng, cũng như có thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn, an toàn. Hiện tại, kệ mica là lựa chọn được thay thế trong nhiều trường hợp cho thủy tinh, phale và nhựa (độc hại).
  1. Mua kệ mica chất lượng, chọn địa chỉ uy tín
Với những đặc điểm trên cùng nhiều mẫu mã đa dạng, kệ mica hiện đại đem lại nhiều chọn lựa sử dụng cho người dùng nhưng để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phải chăng, quý vị cần chọn mua kệ tại đơn vị gia công uy tín, đảm bảo chuyên nghiệp. Bởi có nhiều loại kệ mica làm từ tấm mica không chất lượng, hàng kém sẽ không có được độ bền và thẩm mỹ như ý muốn. Vì thế, quý vị hãy tham khảo kỹ, đặc biệt khi đặt hàng gia công kệ theo yêu cầu, cần đến tại nhà xưởng để tham quan máy móc và làm việc trực tiếp sẽ tốt hơn.
Kệ mica xoay
 
Kệ mica xoay
 
Tại Vinachali có nhiều mẫu kệ mica đẹp, hiện đại dành cho nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà quý vị có thể tham khảo và chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu của mình với mức giá đúng và phải chăng nhất!