Tìm hiểu hộp mica được thiết kế theo kích thước nào?

Hộp mica được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau từ đựng đồ chơi, sản phẩm, vật phẩm đồ dùng cho đến thức ăn thực phẩm. Vậy thì khi gia công thiết kế thì kích thước hộp mica sẽ được phân chia ra sao?

Kích thước hộp mica cơ bản

Cũng giống như những loại hộp khác thì hộp mica sẽ được tính chiều dài, chiều rộng và chiều sâu để tạo sự cân đối, hình thành dáng hộp. Hộp có góc vuông theo hình chữ nhật, hình vuông, hình bình hành hay hình tam giác, tứ giác…theo yêu cầu sử dụng để đựng đồ dùng nào. Khi thiết kế hộp, người thiết kế sẽ đo đạc cân đối các chiều kích thước cân bằng nhau để đáp ứng nhu cầu đựng sản phẩm theo hình dáng phù hợp.
 
Hộp mica cơ bản


Hình dáng hộp mica tùy thuộc vào thiết kế của đồ dùng nên có sự thay đổi rõ nét giữa các hình học với nhau, trong đó có cả hộp mica hình tròn, tính theo đường kính và chiều cao. Hộp mica được ứng dụng trong đời sống với nhiều thiết kế khác nhau, kích thước đa dạng, tính theo chiều cao, dài rộng phù hợp. Khi bản vẽ thiết kế hoàn thiện thì đội ngũ nhân viên gia công sẽ sử dụng theo đó mà chọn tấm mica dài, rộng, dày bao nhiêu, đảm bảo phù hợp và thực hiện gia công nên sản phẩm.

Cũng tùy theo kích thước cần thiết mà người dùng sẽ có được thiết kế hộp đựng dành cho những đồ dùng, sản phẩm khác nhau. Tính chất trong suốt, khối lượng nhẹ, độ mềm dẻo dễ chế tác nên mica đem đến đa dạng loại hộp. Hiện hộp mica được ứng dụng chủ yếu làm hộp đựng đồ chơi trưng bày, đựng sản phẩm trưng bày khác, đựng văn phòng phẩm, đồ dùng thường ngày và mỹ phẩm hay thức ăn, đồ uống…đều tiện lợi.

Đặt kích thước hộp mica theo yêu cầu

Tùy theo từng điều kiện sử dụng khác nhau của quý khách mà những địa chỉ cung cấp hộp mica sẽ thiết kế và gia công kích thước phù hợp theo yêu cầu. Dịch vụ gia công hộp mica theo yêu cầu sẽ mang đến cho quý vị sản phẩm theo ý tưởng riêng, số lượng và yêu cầu về tiến độ, thời gian thực hiện…
Hộp mica theo hình thức sản phẩm


Nếu quý vị cần tham khảo về kích thước hộp mica phù hợp với sản phẩm đồ dùng của mình thì hãy liên hệ cùng Vinachali để được tư vấn kích thước đúng và đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu thiết kế riêng của mình. Vinachali cam kết chất lượng, số lượng không giới hạn, an tâm sử dụng và thời gian cam kết nhanh nhất theo giá thành rẻ nhất cho quý khách khi chọn dịch vụ của chúng tôi!