Tìm hiểu độ trong suốt của tấm mica


Tìm hiểu độ trong suốt của tấm mica

Hiện nay, mica là loại vật liệu được yêu thích bởi tính chất trong suốt tương đương với thủy tinh, phale và kinh …và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng vẫn còn thắc mắc về độ xuyên sáng của tấm mica là bao nhiêu, tính trong suốt có giống thủy tinh, phale không?

Độ trong suốt, khả năng xuyên sáng của mica

Vật liệu Mica được sản xuất từ quặng có nhóm silicat. Do đó, mica có độ trong suốt và xuyên sáng trên 90%, mang đến bề mặt mịn, phẳng mịn và đẹp. Đặc điểm về tính silicat giống với thủy tinh do đó thường được sử dụng thay cho những loại vật liệu này. Giá thành của tấm mica lại rẻ và khả năng chịu lực khá tốt, mẫu mã phong phú nhờ độ mềm giòn, đa dạng màu sắc khác với phale hoặc chất liệu thủy tinh. Độ trong của mica tuy không sánh được với những vật liệu khác nhưng về trọng lượng nhẹ, màu sắc, chịu lực tốt khiến cho loại vật liệu này được ứng dụng nhiều và trở thành xu hướng hiện nay.

 
Tấm mica trên thị trường hiện nay có vô số kích thước, độ dày, dài ngắn khác nhau để phục vụ nhu cầu thiết kế, gia công mica thành từng loại đồ dùng khác nhau. Các ứng dụng phổ biến của mica không thể bỏ qua như menu, kệ để tờ rơi, móc khóa mica, hộp, khay, sản phẩm lưu niệm…Với các tính chất nổi bật về hình thức thẩm mỹ cũng như khả năng chế tác đa dạng, mức giá cạnh tranh, mica được ưa chuộng thay thế những loại vật liệu cùng có đặc điểm trong suốt trong nhiều trường hợp.

Ngoài độ trong, khối lượng nhẹ, độ bền thì tấm mica còn có những đặc điểm như không dẫn điện, không dẫn nhiệt, an toàn khi sử dụng, không độc hại và có thể tái chế thành nhiều đồ dùng khác nhau.

Ở đâu cung cấp tấm mica chất lượng, đẹp bền

 
Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty nhận phân phối mica nên bạn cần cân nhắc thật kỹ chọn lựa những sản phẩm mica đẹp, bền với mức giá hợp lý. Mica chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn quốc, Nhật Bản, Trung quốc, Đài Loan…với chất lượng và giá bán khác nhau. Mica Trung quốc giá rẻ và chất lượng cũng kém hơn những loại mica khác tuy nhiên nó vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Quý vị cần đến những cơ sở chuyên cung cấp tấm mica uy tín, chất lượng, có những giấy tờ cần thiết, tham khảo thật kỹ nhiều mẫu mica đẹp rồi hãy chọn mua. Nếu bạn có nhu cầu mua tấm mica hãy đến công ty Vinachali, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo uy tín. Mọi thông tin chi tiết về tấm mica, xin quý vị vui lòng liên hệ đến Vinachali ngay nhé!