Tiêu chí lựa chọn sản phẩm in decal chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm hay đang tìm hiểu vì băn khoăn không biết làm sao để có sản phẩm in decal vừa đẹp mà lại đảm bảo chất lượng thì dưới đây là các tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn được một loại sản phẩm decal tốt nhất. Thông thường với sản phẩm decal nào cũng có cấu tạo gồm 4 bộ phận cơ bản nên để đánh giá chất lượng in decal tốt thì bạn nên dựa vào 4 bộ phận này.

4 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm in decal

1. Lớp bề mặt
Lớp bề mặt của sản phẩm decal có thể là lớp giấy hay cũng có thể là một loại vật liệu nhựa và lớp này cho phép in các loại giấy decal lên, chưa kể nó còn có lớp màng mỏng có tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa hơi ẩm, tạo vẻ sáng bóng cho decal. Lớp mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ  tạo sự thu hút với các khách hàng mà người sử dụng thường xem nó như là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của sản phẩm in decal.
2. Phần keo decal
Bộ phận quan trọng không kém của in  decal chính là lớp keo decal. Đa số lớp keo được nhà sản xuất đặt ngay dưới lớp mặt chính vì vậy lớp này có tác dụng giúp decal có thể bám dính với những chất liệu khác, một lớp keo tốt sẽ giúp sản phẩm từ in decal đảm bảo chất lượng cao hơn.

3. Phần ngăn cách dính lớp
Phần ngăn cách dính lớp đóng vai trò ngăn cách bề mặt keo và bề mặt đế có thể bảo vệ lớp keo trong quá trình chờ sử dụng. Do đó, nó có chức năng giữ gìn sản phẩm in decal rất hữu ích.
4. Phần đế
Lớp cuối cùng của mỗi sản phẩm in decal chính là lớp đế, nếu muốn sử dụng sản phẩm bạn chỉ việc tháo ra rồi dán lên bề mặt vật khac. Đây là những tiêu chí nhằm đưa ra nhận định về một sản phẩm in decal tốt vì vậy bạn nên chú ý những phần nhỏ của nó khi mua, đặc biệt là lớp màng bởi đây không chỉ có vai trò giúp bề mặt decal đẹp hơn mà còn bảo vệ cho phần keo dính. Vì thế bạn cũng nên hỏi tư vấn của người có kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm in decal.

In decal ở đâu Hà Nội uy tín?

 
Để tiết kiệm tài chính cũng như thời gian, bạn nên in decal ở những cơ sở in ấn uy tín. Công ty TNHH Vinachali là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng tốt nhất mà còn cả mức giá in decal rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu quý vị có nhu cầu xin liên hệ qua hotline: 0941.741.888 hoặc truy cập vào website: http://vinachali.com/.