Tiện ích của khay mica

Sáng tạo các sản phẩm để đựng, trưng bày sản phẩm từ khay mica hiện nay đang là cách sử dụng rất ấn tượng. Nó không chỉ đẹp, hữu ích mà còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đáng kể nhất. Nhờ những ưu điểm nào mà nó lại được ứng dụng phổ biến như vậy và thực sự chất liệu mica có tốt không?. Cùng tìm hiểu về vật liệu và vật dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao khay mica được ứng dụng rộng rãi?

 
Độ bền vững và tính thẩm mỹ cao là những điểm ưu việt của chất liệu này trong cuộc sống hôm nay. Mica được biết đến là một vật liệu thay thế thủy tinh và khắc phục những nhược điểm của đồ gỗ vừa đắt vừa không bền. Bề mặt mica trong suốt, ánh sáng có thể xuyên qua nó hoàn toàn mà không bị khúc xạ đi phần nào. Hơn nữa, nó rất phẳng và mịn tạo cảm giác thoải mái khi bàn tay chúng ta sờ trên bề mặt của chúng.

Chính vì lý do đó mà khi sử dụng khay mica vào để đựng sản phẩm thì hoàn toàn đáp ứng được tính thẩm mỹ tốt. Khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm cầm trên tay hoặc được trưng bày trên khay sẽ sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Các mặt hàng khi đặt trên bề mặt khay đựng trong suốt còn gây được ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hay người kinh doanh còn dễ dàng kiểm soát số lượng hoặc chất lượng hàng khi nhìn bằng mắt thường.

Khay được làm từ mica giúp người vận chuyển tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vì nó có trọng lượng rất nhẹ. Nó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, không bị cong vênh, bong tróc như chất liệu gỗ nên được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn.

Thiết kế khay mica đa dạng mẫu mã, kích thước

 
Khi sử dụng khay mica vào đựng sản phẩm nó sẽ được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của người tiêu dùng dùng để trưng bày sản phẩm nào, hình dạng ra sao.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được cung ứng sản phẩm được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì các doanh nghiệp nên tìm đến địa chỉ uy tín để đặt hàng. Tại Hà Nội, quý khách có thể tin tưởng vào công ty Vinachali, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ mica cao cấp chất lượng cao. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu khay mica, menu mica, hộp mica… được thiết kế sẵn. Hoặc đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu trình độ và có tính thẩm mỹ cao sẽ thiết kế riêng cho khách hàng, đảm bảo uy tín và giá cả cạnh tranh.