Thiết kế kệ tờ rơi mica cho ngân hàng

Ngân hàng là nơi có nhiều khách hàng đến giao dịch nhất. Do vậy, nơi đây thường đặt nhiều kệ tờ rơi mica để cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mại cho khách hàng biết và sử dụng.  Tuy nhiên, không gian nơi làm việc khá ít, để kệ dễ bị rơi, vỡ, vì vậy giải pháp được đưa ra là gắn kệ tờ rơi mica trên tường. Cách này có rất nhiều lợi ích và hiệu quả cao.

Tiện ích sử dụng kệ tờ rơi treo tương

Ai cũng biết tác dụng của các tờ rơi quảng cáo. Đây là cách PR các sản phẩm, thông tin khuyến mại, giảm giá nhanh nhất đến với người tiêu dùng. Hiệu quả cao mà chi phí thì rất ít. Hiện nay, không còn tình trạng phát tờ rơi ngoài đường gây ô nhiêm môi trường nữa mà các doanh nghiệp tận dụng quảng cáo tờ rơi ở ngay văn phòng nơi làm việc, phổ biến nhất là ở các ngân hàng.

Không gian văn phòng, các ô cửa làm việc của ngân hàng khá eo hẹp, chỉ đủ cho khách đến giao dịch ngồi làm việc. Nếu để các kệ tờ rơi mica ở ngay trên mặt bàn sẽ tốn diện tích, gây khó khăn khi phải viết hóa đơn giao dịch. Do vậy, nhiều đơn vị đã gắn các kệ tờ rơi nhỏ xinh lên các vách ngăn, cửa kính. Kệ thường thiết kế từ 2 ngăn trở lên, giúp sắp xếp các tờ rơi một cách khoa học và dễ lấy nhất. Kệ thiết kế rất đa dạng về màu sắc và kích thước.

Mica có độ trong suốt và sáng bóng nên có thể in hình ảnh, logo ngân hàng lên đó một cách ấn tượng. Sử dụng kệ mica sẽ tạo sự chuyên nghiệp, cảm giác minh bạch và nghiêm túc bởi các thông tin quảng cáo được trình bày rất đẹp và hợp lý. Đặc biệt tận dụng được không gian một cách tối đa.

Nhận thiết kế kệ tờ rơi cho ngân hàng

 
Mỗi ngân hàng có một phong cách làm việc và hình ảnh quảng cáo khác nhau. Do vậy, các mẫu kệ tờ rơi thường được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để có được những mẫu hàng chất lượng bạn có thể đặt hàng tại Vinachali. Đây là đơn vị trực tiếp cung cấp tấm mica và gia công mica tại xưởng nên giá thành chắc chắn cạnh tranh hơn rất nhiều các cơ sở khác.

Kệ tờ rơi mica là một sản phẩm chủ đạo, ấn tượng được nhiều khách hàng lựa chọn tại đây. Sản phẩm được làm từ mica chất lượng cao, gia công bằng máy hiện đại nên đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm trước trong và sau khi mua hàng.