Thiết kế kệ mica theo nhiều tầng ngăn tiện ích

Kệ mica hiện nay được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau với nhiều hình thức và tên gọi, thiết kế đa dạng. Trong đó, kệ mica tầng được nhiều  người chọn lựa bởi độ hiện đại và tiện ích cao. Những ngăn tầng đem lại hiểu quá tốt trong công năng sử dụng của các loại kệ.

Thiết kế ngăn tầng kệ mica đa dạng, dễ sử dụng


Thiết kế kệ mica đơn được dùng để đựng sản phẩm hay trưng bày đơn giản nhưng trong trường hợp cần phân chia ngăn tầng để đựng và trưng bày được nhiều sản phẩm kích thước khác nhau hơn thì cần đến những mẫu kệ mica chia ngăn, chia tầng. Những ứng dụng kệ chia ngăn tầng thường dùng đựng tờ rơi, trưng bày sản phẩm, đựng mỹ phẩm. Những mẫu kệ mica đựng tờ rơi có kích thước lớn sẽ được phân chia thành các ngăn kích thước nhỏ để phù hợp với khổ giấy, tiện lợi sắp đặt khi có nhiều chương trình quảng bá khác nhau. Với kệ mica trưng bày, các ngăn phân chia sẽ tạo điều kiện đựng sản phẩm trưng bày khác nhau để quý khách có thể tham khảo và chọn lựa. Bên cạnh đó, thiết kế tầng là dạng kệ mica được gắn với nhau bằng khung đỡ tăng thêm diện tích sử dụng để đựng và trưng bày.
Thiết kế ngăn tầng kệ mica đa dạng, dễ sử dụng
Kệ mica trưng bày , đựng mỹ phẩm


Có nhiều kiểu ngăn tầng khác nhau của kệ mica, kể cả thiết kế kệ mica xoay hiện đại giúp sản phẩm kệ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng, phong phú hơn. Nhiều mẫu kệ mica có phân chia các ngăn tầng dễ sử dụng, giúp chủ nhân tiện lợi sắp xếp hơn so với kệ mica đơn. Ví dụ với những tờ rơi không cùng khổ như tờ A4, tờ A6 thì chúng ta có thể sử dụng kệ mica đựng tờ rơi có ngăn nhỏ A6 được phân chia phía trong sẽ gọn gàng và tiện lợi hơn dùng kệ mica đơn, chồng chéo nhau, lẫn lộn. Đó chính là lý do mà khi gia công kệ mica có nhiều mẫu được phân chia ngăn tầng khác nhau, dễ sử dụng trong nhiều trường hợp cho khách hàng.

Tư vấn sản phẩm kệ mica đa ngăn, đa tầng

 Tư vấn sản phẩm kệ mica đa ngăn, đa tầng
Kẹ tờ rơi mica ngăn tầng


Nếu quý vị cần tham khảo về các mẫu kệ mica đa ngăn đa tầng có thể tham khảo tại Vinachali với đa dạng mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của mình. Với dịch vụ gia công kệ mica theo yêu cầu, quý vị sẽ có được sản phẩm sử dụng như ý muốn, phù hợp để quý vị sử dụng hiệu quả nhất từ công năng cho đến thẩm mỹ. Hãy tham khảo ngay cùng chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn miễn phí về các loại kệ mica hiện đại, giá rẻ!