Thiết kế kệ mica dạng kỷ niệm chương sang trọng, bền lâu

Ngày nay, ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào cũng đều có những món quà là kỷ niệm chương để tri ân những người có đóng góp tích cực hoặc tham gia lâu năm vào hội, nhóm đó. Những chiếc kệ mica làm kỷ niệm chương được ưa chuộng nhiều nhất vì nó đảm bảo độ bền lâu, giá trị sử dụng lâu dài và có sự sang trong vô cùng tinh tế.

Kệ mica kỷ niệm chương sang trọng, giá trị


Khi chọn các vật liệu làm kỷ niệm chương mọi người thường áp dụng vào những tiêu chí như đẹp, bền và giá thành rẻ. Kỷ niệm chương là một vật dụng ý nghĩa và quan trọng nên khách hàng cần lựa chọn những loại đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài. Những chiếc kỷ niệm chương nhiều hình dáng, hình khối , kích thước chính là một dạng của kệ mica. Trong rất nhiều vật liệu thì kệ mica là một lựa chọn hoàn hảo nhất.
Kệ mica kỷ niệm chương sang trọng, giá trị

Mica mịn bóng , đẹp không tì vết sẽ trở thành một món quà không thể ý nghĩa hơn. Độ dày của kỷ niệm chương sẽ được chế tác theo yêu cầu chung nên sẽ đảm bảo độ chắc chắn. Độ sáng bóng của mica rất đẹp, tạo sự lấp lánh thu hút người xem. Màu sắc in trên mica được đánh giá có độ bền rất lâu, có thể lên đến 30 năm. Với thời gian này, những chiếc kỷ niệm vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp và giá trị như ngày nào.
So với các kỷ niệm bằng thủy tinh mong manh dễ vỡ thì kỷ niệm bằng tấm mica có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm lại không độc hại, thân thiện với môi trường.


Kệ mica làm kỷ niệm chương an toàn, chắc chắn


Trên thị trường, các kiểu kệ mica làm kỷ niệm chương được gia công rất tinh tế và cầu kỳ. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn thì cần biết cách đánh giá chất lượng của nó. Kệ phải được gắn chắc chắn bằng keo dán chuyên dụng, không để lại vết gì.
Kệ mica làm kỷ niệm chương an toàn, chắc chắn

Mica làm kệ, kỷ niệm chương phải là mica chất lượng cao, có chỉ số chính xác, độ sáng bóng và mịn, đa dạng màu sắc. Gia công mica cần lựa chọn máy gia công hiện đại thì mới có độ sắc sảo, vẻ đẹp hoàn hảo. Công ty Vinachali đã nhận làm kỷ niệm chương dạng kệ mica cho rất nhiều đơn vị. Sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, đánh giá thẩm mỹ tốt.
Sản phẩm giao hàng đúng hạn dù số lượng đặt hàng có nhiều đến bao nhiêu. Ngoài kệ mica, kỷ niệm chương mica, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như hộp mica, menu mica, tủ mica,… đều được gia công chắc chắn.