Tặng phẩm móc khóa mica nhỏ mà ý nghĩa

Vào các dịp tri ân khách hàng hay lễ, tết, sinh nhật khách hàng các doanh nghiệp thường tặng kèm một món quà ý nghĩa như lời cảm ơn sâu sắc. Bên cạnh đó là nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu, như một lời nhắc tới khách hàng thường xuyên đến với doanh nghiệp hơn. Một món quà “nhỏ mà có võ” đó chính là tặng phẩm móc khóa mica.

Móc khóa mica món quà ý nghĩa và thiết thực

Quà tặng không phải là ở giá trị của nó mà ở ý nghĩa và giá trị sử dụng tới đâu. Đối với khách hàng doanh nghiệp thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ họ còn mong muốn là thực tế có sử dụng được hay không. Những chiếc móc khóa mica đang yêu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, đồng thời có nhiều lợi ích cho phía người kinh doanh.
Đối với khách hàng, móc khóa là một vật trung trang trí khá đẹp, nó có thể được dùng để cài chìa khóa, cài card visit, cài vào túi xách…như một điểm nhấn cho vật dụng của họ. Nó có trọng lượng rất nhẹ, nhỏ gọn nên dễ dàng cầm nắm, di chuyển mà không gặp chút trở ngại hay khó khăn nào.

Về phía doanh nghiệp thì đây là món quà tốn rất ít chi phí, có thể đặt sản xuất, in đại trà giá rẻ. Góp phần không nhỏ và chiến dịch Pr hình ảnh và sản phẩm của công ty. Khi khách hàng luôn mang theo bên người họ sẽ gắn bó hơn với doanh nghiệp, đồng thời quảng cáo tới các đối tượng khách hàng tiềm năng. Tặng phẩm này có thể được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước , màu sắc khác nhau nên khá ấn tượng cho khách hàng khi được nhận nó. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự quan tâm, sự tri ân chân thành chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Móc khóa giá rẻ ở đâu?

Công ty Vinachali đã nhận thiết kế và làm móc khóa mica cho rất nhiều doanh nghiệp. Tại Hà Nội khách hàng có thể ghé thăm cơ sở sản xuất của công ty để tham khảo các mẫu sẵn có. Hầu như, các sản phẩm đều đat yếu tố thẩm mỹ, được thiết kế chuyên nghiệp vừa đơn giản vừa đẹp mắt thể hiện hết ý tưởng, nội dung mà phía doanh nghiệp muốn Pr hình ảnh của mình.
Giá cả thì cạnh tranh nhất khu vực. Với số lượng đặt hàng nhiều còn được ưu đãi giảm giá, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vinachali có hê thống máy gia công hiện đại nên cho ra đời sản phẩm nhanh, giao hàng nhanh chóng trong vòng 1 tuần lễ, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của quý doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng, sáng tạo và ý nghĩa.