Tấm mica đa dạng màu sắc đẹp, trong suốt, thẩm mỹ cao

Giống như những vật liệu có đặc tính trong suốt là thủy tinh, phale, tấm mica hiện là dòng sản phẩm với đa dạng màu sắc, đem lại độ thẩm mỹ cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Tấm mica màu đẹp, đem lại đa dạng mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu.

Đa dạng tấm mica màu đẹp
 
Đặc điểm của quặng mica là có độ trong suốt và cũng nhiều màu khác nhau nên khi thực hiện sản xuất, người thợ sẽ sử dụng công nghệ cao để sản xuất kết hợp để tạo thành tấm mica màu đẹp, đặc sắc. Các màu sắc của tấm mica đa dạng nhưng vẫn giữ nguyên được độ xuyên sáng và trong suốt tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao và các đặc tính khác. Khi so sánh với thủy tinh, kính cũng có độ trong suốt và xuyên sáng, những màu sắc của mica cũng tương tự các chất liệu này.
 
Mica không màu và mica màu


Tấm mica đẹp, nhiều màu có cả tấm mica không màu, tạo được sự kết hợp đa dạng cho các sản phẩm ứng dụng từ mica. Ví dụ như kệ mica, tủ, hộp, giá sách, kệ trưng bày, móc khóa, khung ảnh...Nhiều màu sắc cho phép sản phẩm từ mica cũng đặc sắc và hấp dẫn, thu hút được sự chú ý và tạo nên sự nổi bật riêng. Tấm mica có khả năng chịu lực khá tốt ( trừ lực quá mạnh) nên không dễ vỡ như thủy tinh mà trọng lượng nhẹ nên lực tác động cũng giảm đi nhiều, do đó có độ bền khá tốt, ứng dụng trong nhiều thiết kế sản phẩm khá an toàn và chắc chắn, không độc hại với môi trường.

 Ứng dụng tấm mica màu đẹp, đa dạng sản phẩm
 
Tấm mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ chữ nổi, biển, bảng quảng cáo đến các loại kệ, tủ, hộp, hòm khác nhau hay sử dụng làm đồ dùng trang trí...Tấm mica đem lại đa dạng mẫu mã, tạo nên sản phẩm đẹp nên ứng dụng rộng rãi theo nhiều cách khác nhau, tạo nên sức hút thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt, phù hợp. 
 
Đa dạng màu sắc tấm mica


Tấm mica được sản xuất hiện nay chủ yếu từ các nước bên ngoài, được nhập khẩu về Việt nam với các đặc điểm chất lượng và tiêu chuẩn mẫu mã cũng khác nhau như: mica Đài Loan, mica Trung  quốc, mica Hàn quốc, mica Singapore, mica Nhật bản...và giá thành cũng riêng biệt. Quý vị có thể tham khảo tại Vinachali các mẫu tấm mica trong suốt không màu hoặc màu sắc đẹp để chọn mua theo yêu cầu sử dụng của quý khách.Mọi chi tiết về các tấm mica và giá thành, quý vị vui lòng liên hệ cùng Vinachali qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn miễn phí, tận tình và đầy đủ nhé!