Tấm mica có điểm nổi bật gì?

Cũng là nhựa nhưng lại thân thiện với môi trường, tấm mica có nhiều điểm nổi bật, lợi ích hơn hẳn nhiều vật liệu khác . Nó dần thay thế nhiều vật dụng bằng gỗ hoặc nhựa, thủy tinh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt độ bền sử dụng mấy chục năm và giá thành cực kỳ hợp lý. Cùng khám phá xem nó có những điểm nổi bật gì nhé!

Đặc điểm nổi bật của tấm mica

Người tiêu dùng có thể tùy thích sử dụng vật liệu này ở bất kỳ hình dạng nào. Bởi lẽ tấm mica có đặc điểm khá mềm dẻo nên có thể gia công thành nhiều hình dạng khác nhau. Trong môi trường điện và nhiệt nó được ưa chuộng hơn cả vì khả năng không dẫn điện, dẫn nhiệt, hiệu quả bền lâu. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt và không thấm nước. Đây cũng là lý do mà mica được ứng dụng vào làm các biển, hộp quảng cáo ngoài trời, dẫn điện led phát sáng an toàn.

Bề mặt của nó mịn và sáng trong. Tuy nhiên nó lại dễ trày xước nên các cơ sở sản xuất thường làm một lớp chống xước. Ngược lại nó không dễ vỡ như thủy tinh chỉ vỡ khi bị đập quá mạnh. Màu sắc phong phú và đa dạng. Ánh sáng có thể xuyên qua 92%, tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Nó được sử dụng trong những bể cá cảnh, bể đại dương đem lại vẻ đẹp lung linh nhất.  Nếu sử dụng mica công nghệ sản xuất Đài Loan là tốt nhất vì sai số rất ít. Ngoài ra, trên thị trường còn có mica của Trung Quốc, mica Nhật Bản và mica Malaysia... chất lượng khác nhau.

Cung cấp tấm mica chất lượng giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng tấm mica ngày càng nhiều nên ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Thị trường có đa dạng các loại mica từ các nước khác nhau nên khách hàng khi có nhu cầu thì nên lựa chọn đơn vị bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin.

Vinachali là công ty chuyên cung cấp các tấm mica chất lượng và sản phẩm từ mica giá rẻ. Khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu có sẵn tại đây với giá thành rất ưu đãi. Nhân viên cung ty sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về sản phẩm và phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm cam kết đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật và độ thẩm mỹ vì được gia công bằng máy hiện đại và bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi và giá và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo không làm lỡ kế hoạch kinh doanh của mọi đơn vị.