Tại sao nên chọn tủ mica làm tủ trưng bày sản phẩm?

Lợi thế của mica so với các dòng vật liệu khác được thể hiện rõ nét qua các đặc điểm nổi trội của nó cùng tính ứng dụng cao. Một trong số các đồ dùng mica có thể kể đến tủ mica với hiệu quả đựng đồ và đặc biệt là trưng bày, kinh doanh sản phẩm. Vậy tại sao nên chọn tủ mica để trưng bày?

Các đặc điểm giúp tủ mica phù hợp trưng bày đồ dùng
 
Tủ mica có các ưu điểm nhờ tính chất từ vật liệu tấm mica. Mica là vật liệu được sản xuất từ quặng tự nhiên, có đặc điểm riêng về cấu trúc cũng như tính chất. Mica tấm thành phẩm có độ trong suốt, khả năng chịu lực cao, không dễ bị vỡ, nếu có lực tác động khá mạnh thì sẽ nứt sau đó một thời gian mới vỡ. Điều này khác với thủy tinh, vật liệu cũng có cùng tính silicat cao nhưng dễ vỡ hơn, đồng thời trong suốt hơn. Sự khác biệt về độ trong không quá lớn mà mica lại có đặc điểm chịu lực nên được dùng thay thế thủy tinh trong nhiều ứng dụng và tủ mica trưng bày là một trong số đó.
 
Tủ mica trong suốt


Nhờ đặc điểm độ trong, xuyên sáng, tủ mica sẽ dễ dàng trưng bày, thể hiện được các chi tiết của sản phẩm bên trong, do đó khách hàng có thể xem được sản phẩm dễ dàng, từ đó khách hàng sẽ quyết định chọn mua tốt nhất. Đây là lợi thế của tủ bằng mica, giống như tủ kính, dễ lựa chọn và mua sắm cho khách hàng, thuận tiện xem xét. Bên cạnh đó, tủ mica có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm riêng biệt. Tủ mica nhẹ, dễ di chuyển và sắp đặt trong quá trình sử dụng.
Người dùng có thể chọn lựa tấm mica màu để tủ có được màu sắc thu hút và nổi bật, dễ sử dụng theo yêu cầu. Nhờ vậy không chỉ sản phẩm được trưng bày chi tiết nổi bật mà tủ cũng tạo được ấn tượng đến khách hàng, giúp khách hàng tham quan và chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Tham khảo các mẫu tủ mica đẹp, đặt gia công tủ theo yêu cầu
 
Tủ mica nhiều ngăn
 

Quý vị có thể tham khảo các mẫu tủ mica đẹp tại Vinc
hali để tìm kiếm mẫu tủ phù hợp nhất  với sản phẩm và nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu tủ được gia công chất lượng từ các tấm mica hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc….bởi công nghệ cnc tiên tiến. Quý vị có thể chọn đặt hàng theo yêu cầu, sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh, giao hàng sớm nhất với giá thành rẻ nhất!