Tại sao nên chọn kệ mica để bàn?

Tại sao nên chọn kệ mica để bàn?

Kệ mica để bàn là dòng sản phẩm kệ được làm từ mica, được thiết kế với kích thước riêng đặt trên bàn phục vụ nhu cầu khác nhau với chất lượng và nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy tại sao nên chọn kệ mica để bàn và những ưu điểm của kệ mica để bàn là gì?

So với những chất liệu thường dùng để sản cuất kệ để bàn như nhựa hay thủy tinh thì kệ mica có những ưu điểm gì nên chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Những ưu điểm của kệ mica để bàn

Thiết kế kệ để bàn bằng mica có nhiều ưu điểm của chất liệu mica hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đó là những ưu điểm sau:
  • Độ bền cao. Tính chất của kệ để bàn mica là có độ cứng và khả năng chống va đạp cao, giúp kệ có được độ bền cao. Sử dụng kệ để bàn mica đem lại cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài, hiện đại tránh được những va đập cần thiết. Khác với thủy tinh dễ va đập và dễ vỡ thì sử dụng kệ để bàn bằng mica có độ an toàn hơn.
  • Độ trong suốt cao. Kệ để bàn bằng mica có độ trong suốt cao, với nhiều màu sắc đa dạng. Đặc điểm này cũng tương đồng với thủy tinh cho dù không lung linh bằng nhưng vẫn đem đến khả năng sử dụng cao.
  • Độ thẩm mỹ lớn. Với nhiều thiết kế khác nhau cùng độ trong suốt cao  đồng thời màu sắc lại đa dạng, kệ để bàn mica có thẩm mỹ lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng phong phú của người dùng.
  • Giá cả phải chăng. So với giá những thiết kế đồ dùng bằng vật liệu khác, kệ mica để bàn có giá rẻ hơn. Nếu so sánh với chất liệu nhựa, kệ mica có thể đắt hơn nhưng với độ bền và chất lượng, tính an toàn, khả năng chống được sự khắc nghiệt của thời tiết đem lại giá trị sử dụng cao hơn cho người dùng, xứng đáng với giá cả đặt ra.
Kệ mica để bàn trưng bày rượu
kệ mica trưng bày rượu 
2. Chọn mua kệ để bàn mica uy tín nhất

Để có được những sản phẩm với ưu điểm cao nhất, người dùng cần chọn đơn vị cung cấp uy tín. Chỉ những đơn vị cung cấp uy tín mới có thể đảm bảo được từ nguyên liệu mica đến quá trình gia công mica hoàn hảo hơn. Mỗi sản phẩm đồ dùng cần trải qua quá trình gia công tốt với công nghệ cao, hiện đại cùng người thợ chuẩn xác mới đem lại được sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ với những đơn vị uy tín như công ty Vinachali để được tư vấn chọn mua kệ để bàn mica ngay hôm nay!