Tại sao kệ trưng bày sản phẩm mỹ phẩm nên chọn vật liệu mica?

Kệ trưng bày sản phẩm là một trong những loại kệ phổ biến hiện nay mà người dùng, đặc biệt là người kinh doanh luôn cần có.Trong đó, kệ trưng bày mỹ phẩm là một loại kệ nổi bật. Kệ có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tuy nhiên tại sao nên chọn mica?

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng mica có đặc điểm gì nổi bật?
 
Mica là vật liệu được sản xuất từ quặng silicat với những đặc điểm phù hợp trong sử dụng làm kệ trưng bày các đồ dùng. Đặc điểm đầu tiên của loại vật liệu này là có độ trong suốt cao, nhiều màu đẹp và dễ chế tác đem lại những mẫu kệ đa dạng thiết kế, tạo nên sự lựa chọn phong phú, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mọi người.
 
Kệ đựng mỹ phẩm trong suốt đẹp
 
Bên cạnh độ trong suốt, màu sắc thu hút, mica còn được biết đến với khối lượng nhẹ, có khả năng chịu được ngoại lực cao, không dẫn điện, không dẫn nhiệt tạo độ an toàn cao, thích ứng với môi trường khắc nghiệt hay thay đổi bên ngoài. Nhờ vật, sử dụng mica làm vật liệu khá chắc chắn, an toàn và không dễ bị vỡ như các vật liệu có độ trong suốt như thủy tinh, pha lê đắt giá khác.

Nhờ độ trong suốt và thiết kế màu sắc, hình thức đa dạng mà kệ mica phát huy được sức hút trưng bày sản phẩm tốt hơn. Với mỹ phẩm, thiết kế hình thức bên ngoài thường bắt mắt, đẹp, ấn tượng và nếu được trưng bày bằng các loại kệ đẹp, phù hợp nổi bật sẽ thêm phần ấn tượng, giúp người mua có được cái nhìn tốt và chọn mua nhiều hơn. Độ chắc chắn cao, hình thức đẹp, những chiếc kệ trưng bày sản phẩm là mỹ phẩm sẽ càng thêm thu hút và nổi bật, dễ sử dụng cũng như tạo hiệu ứng tốt dành khi kinh doanh, bán hàng.

Giá thành của kệ mica có mức vừa phải, rẻ chứ không đắt quá như thủy tinh, pha lê và tương đương với nhiều loại kim loại, gỗ công nghiệp khác. Vì thế chọn kệ mỹ phẩm bằng mica đem lại chất lượng, độ bền, hình thức đẹp, công dụng cao và giá rẻ tiết kiệm.

Nhận gia công kệ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ, bền đẹp
 
Nhận gia công kệ mỹ phẩm theo yêu cầu
 
Công ty Vinachali hân hạnh cung cấp dịch vụ gia công kệ trưng bày đựng mỹ phẩm với nhiều mẫu mã, chất lượng cao, bền đẹp theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về kệ mica, hình thức, mẫu mã và giá cả thiết kế, gia công phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!