Sử dụng tủ mica tại Hà Nội đúng cách, bền lâu


Sử dụng tủ mica tại Hà Nội đúng cách, bền lâu

Mọi người thường biết nhiều đến tủ mica tại Hà Nội dùng để trưng bày các sản phẩm như đồ chơi, đồ mô hình, bánh kem… Những ưu điểm của tủ mica hầu như ai cũng biết nhưng làm thế nào để bảo quản chúng được bền lâu, luôn có màu đẹp và trong suốt như lúc mới ban đầu thì ít người quan tâm. Vậy phải bảo quản sử dụng chúng như thế nào mới là đúng cách? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cách sử dụng tủ mica tại Hà Nội đúng cách

“Của bền tại người” đó là lời khuyên từ xa xưa của các cụ trong việc giữ gìn đồ đạc xung quanh. Bất kỳ sản phẩm nào nào sau quá trình sử dụng lâu dài cũng nhanh chóng xuống cấp nếu không được bảo quản đúng cách. Với tủ mica tại Hà Nội cũng như vậy.Vệ sinh tủ thường xuyên là khâu quan trọng nhất trong quá trình sử dụng.
 

Mặt mica có độ trong suốt, mịn và sáng bóng nên rất dễ bị bụi bám vào. Đặc biệt là các loại tủ trưng bày đặt gần mặt đường đẻ thu hút ánh nhìn của mọi người vào sản phẩm. Phải thường xuyên lau mặt tủ hàng ngày, hàng tuần để tránh bụi, vết bẩn đóng lâu ngày trên mặt tủ.  Phải vệ sinh cả mặt trong và mặt ngoài chứ không riêng gì mặt ngoài. Các góc cạnh mặt trong cũng là nơi thường bám bui bẩn. Nhất là tủ trưng bày đồ ăn, thức ăn vụn nhỏ, rơi vữa ra rất dễ ẩm mốc.

Bề mặt mica rất dễ bị trày xước nên phải tránh hoặc hạn chế tối đa các vật sắc nhọn, thô ráp chà trên bề mặt của nó. Ví dụ như không được vệ sinh lau chùi bằng miếng ráp hay vải còn đính cúc. Nếu nó bị trày xước thì mất tính thẩm mỹ, không nâng cao được giá trị sản phẩm trưng bày.
Mặc dù mica không chịu sự tác động của yếu tố nhiệt nhưng cũng hạn chế để ánh nắng trực tiếp chiếu vào suốt ngày dài hoặc thường xuyên. Đây cũng là tác nhân khiến bề mặt không còn được sáng bóng nữa. Những tấm mica màu thì có thể không bị ảnh hưởng nhiều như mica trong suốt.

Sản phẩm tủ mica chất lượng
 

 
Bên cạnh phải bảo quản, sử dụng tủ mica đúng cách thì cũng phải chắc chắn sử dụng sản phẩm làm từ mica chất lượng.Điều này giúp mica bền và đẹp hơn dù thời gian sử dụng dài đến đâu. Khi mua tủ mica tại Hà Nội nên hỏi trước nó làm từ mica của nước nào, nếu của Trung Quốc thì không nên mua dù giá thành có rẻ hơn vì nó không chất lượng,kém bền.

Nên tìm các địa chỉ sản xuất, gia công tủ chuyên nghiệp, uy tín để được cam kết chất lượng và bảo hành tốt.