Sử dụng kệ tờ rơi mica làm kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Các doanh nghiệp khi giới thiệu một mặt hàng nào cũng đều muốn chúng đến tay người tiêu dùng với nhiều ưu điểm nhất. Ngoài ra là mang đến các chương trình khuyến mại chi tiết để kích cầu người tiêu dùng. Nhưng nếu quảng cáo bằng các hình thức như báo chí thì rất tốn kém. Do vậy, hầu hết các doanh nghiệp thông minh đều chọn hình thức sáng tạo các tờ rơi quảng cáo để ở kệ tờ rơi mica  ngay tại công ty mình, trong cách quầy lễ tân, khu vực nhiều khách hàng qua lại…

Ưu thế của kệ tờ rơi  mica quảng cáo
 

 

Sử dụng tờ rơi quảng cáo như một hình thức bán hàng đem lại khá nhiều ưu thế cho doanh nghiêp như:
  • Tiếp cân trực tiếp đến khách hàng
  • Chi phí đầu tư cho việc in ấn, thiết kế mẫu mã rẻ, tiết kiệm chi phí.
  • Kích cầu người tiêu dùng bằng các chương trình khuyến mãi, mua sắm rất hiệu quả .
  • Tăng hiệu quả doanh số bán hàng lên rõ rệt.
Bên cạnh việc phát tờ rơi nơi đông người khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, gián tiếp làm ảnh hưởng đến môi trường do tờ rơi trở thành rác nơi công cộng thì hình thức để chúng ở các kệ tờ rơi ngay nơi làm việc đang được dùng phổ biến.

Ưu thế khi để trong kệ tờ rơi mica đó là các quản lý có thể kiểm soát được mức độ quan tâm của khách hàng khi đến với doanh nghiệp của mình. Mẫu tờ rơi được đầu tư vào chất lượng hơn về màu sắc hình ảnh nên sẽ thu hút khách hàng hơn là tờ rơi đơn giản phân phát ra ngoài. Không gian kệ tờ rơi chiếm rất ít, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.

Thiết kế kệ tờ rơi mica đa dạng

Do các doanh nghiệp dùng kệ tờ rơi mica để quảng cáo ngày càng nhiều nên thị trường cung cấp sản phẩm này cũng rất đa dạng. Hầu hết các nhà sản xuất đều thiết kế mẫu kệ này bằng chất liệu mica vì nó độ bền rất lâu. Trên mặt mica trong suốt, mịn và bóng có thể in ấn hình ảnh, thương hiệu và màu sắc đa dạng, màu có độ bền rất lâu phai màu.

Kệ mica có trọng lượng nhẹ, khó vỡ, không dẫn nhiệt, điện nên an toàn sử dụng ở mọi vị trí. Hiện có nhiều mẫu kệ mica với kích thước, hình dáng đa dạng, phong phú, các doanh nghiệp có thể thoải mái sắp xếp các mẫu tờ rơi nhiều tầng để đựng được nhiều tờ rơi nhất. Đế kệ được sản xuất chắc chắn, chống đổ an toàn.
Hiện có nhiều mẫu kệ tờ rơi ở cửa hàng của Vinachali cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được gia công bằng công nghệ máy hiện đại nên mẫu mã rất đẹp, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.